• LUÔN TẠO RA SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
  • TADANO - THƯƠNG HIỆU CẦN CẨU HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN
  • SHINMAYWA - THƯƠNG HIỆU ĐẾN TỪ NHẬT BẢN
  • TRƯỜNG LONG ĐẠT 4 GIẢI THƯỞNG HỘI THI TAY NGHỀ TOÀN QUỐC.
  • HINO TRƯỜNG LONG NHẬN CHỨNG CHỈ KTV HS3 HS4
  • HINO TRƯỜNG LONG ĐƯỢC CHỌN VÀO TOP 20 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT

Tin tức

LỄ TRAO TẶNG VÀ BÀN GIAO XE CỨU THƯƠNG CHO HỘI CHỮ THẬP ĐỎ THIỆN TÂM - QUẬN BÌNH THẠNH

Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, song hành cùng với hoạt động kinh doanh thì công tác từ thiện nhân đạo luôn được BGĐ công ty Trường Long quan tâm chú trọng. Nhằm thể hiện trách nhiệm của Doanh nghiệp với cộng đồng, hằng năm BGĐ công ty thường trích từ nguồn quỹ từ thiện xã hội để thực hiện các công tác nhân đạo từ thiện đến với các mảnh đời có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên mọi miền Tổ quốc. Vào ngày 04/09/2015 Công ty CP Kỹ thuật & Ô tô Trường Long tổ chức lễ trao tặng và bàn giao quyền sử dụng 01 xe cứu thương (kèm theo trang thiết bị y tế đi cùng) cho Hội chữ thập đỏ Thiện Tâm – quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh. Việc trao tặng xe này nhằm mục đích chuyển bệnh nhân nghèo về nhà trước phút lâm chung và chuyển bệnh nhân nghèo cấp cứu miễn phí.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận:

CHIẾN DỊCH ''CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NĂM 2015''

          Trước tiên, Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Ôtô Trường Long xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn sử dụng xe nhãn hiệu HINO, cũng như đã sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tại Công ty Trường Long trong thời gian qua.

          Để đáp lại sự ủng hộ, tin cậy của Quý Khách đến các sản phẩm của công ty. Kể từ ngày 01/09/2015 đến hết ngày 30/09/2015 công ty chúng tôi trân trọng kính mời tất cả Quý khách hàng đang sử dụng các loại xe HINO lắp ráp CKD tại Hino Việt Nam và xe mới CBU nhập khẩu (trừ xe Trung Quốc) đến tham gia chương trình "Chiến dịch chăm sóc khách hàng năm 2015 của công ty Hino Trường Long" bao gồm những nội dung sau:

  • Kiểm tra xe miễn phí
  • Miễn phí 100% dầu nhớt động cơ.
  • Giảm giá 20% các loại phụ tùng của Hino.
  • Tặng phiếu Coupon giảm giá 1.000.000 VNĐ cho lần bảo dưỡng sửa chữa tiếp theo.
  • Tặng quà khi tham gia chương trình.

          Để tiết kiệm thời gian, xin Quý khách vui lòng hẹn trước với chúng tôi và mọi chi tiết thông tin về chương trình khuyến mãi xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ Ô TÔ TRƯỜNG LONG

Địa chỉ: Lô số 46, Đường số 3, KCN Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Tel: 08.37.543.188

CHI NHÁNH VĨNH LONG

Địa chỉ: Lô 1A, 1B, A11, A12 KCN Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long

Tel: 0703.765.555

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Xã Hòa Châu, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng

Tel: 0511. 355.1988

 

TIN KHUYẾN MÃI ''ĐẶC BIỆT'' THÁNG 09/2015

 Trước tiên, Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Ôtô Trường Long xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn sử dụng xe nhãn hiệu HINO, cũng như đã sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tại Công ty Trường Long trong thời gian qua.

          Để đáp lại sự ủng hộ, tin cậy của Quý Khách đến các sản phẩm của công ty. Kể từ ngày 01/09/2015 đến hết ngày 30/09/2015 công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình Khuyến mãi đặc biệt tháng 09/ 2015.

 

Chương trình khuyến mãi “đặc biệt”  dành cho khách hàng mua xe tại Công ty cổ phần kỹ thuật và ô tô Trường Long trong tháng 9. Xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh để biết thêm chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ Ô TÔ TRƯỜNG LONG

Địa chỉ: Lô số 46, Đường số 3, KCN Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Tel: 08.37.543.188

CHI NHÁNH VĨNH LONG

Địa chỉ: Lô 1A, 1B, A11, A12 KCN Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long

Tel: 0703.765.555

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Xã Hòa Châu, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng

Tel: 0511. 355.1988


 

 

 

TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG TADANO 2015

Theo chương trình tri ân khách hàng hằng năm, vào ngày 21 tháng 8 năm 2015, công ty Trường Long – đại lý lớn nhất của Hino Motors Việt Nam, nhà phân phối chính thức cần cẩu thủy lực Tadano tại Việt Nam đã tổ chức một bữa tiệc sang trọng dành riêng cho khách hàng cẩu Tadano tại Hội trường Thống Nhất – Dinh độc lập, TP. Hồ Chí Minh. Có khoảng 300 khách hàng mua sản phẩm Cẩu Tadano tham dự buổi tiệc này. Các khách mời đã thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, thưởng thức những món ăn mang đậm chất phương Tây theo tiêu chuẩn 5 sao. Đồng thời chương trình cũng có nhiều phần quà có giá trị dành cho những khách hàng may mắn, trong đó có 01 khách hàng đến từ Tây Ninh trúng giải đặc biệt là một chuyến du lịch tham quan đất nước Nhật Bản.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong sự kiện: