Tin tức

THƯ CHÚC TẾT XUÂN BÍNH THÂN 2016

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác!

Năm 2015 trôi qua với nhiều thách thức, khó khăn, bên cạnh nỗ lực của mỗi cán bộ công nhân viên , chúng tôi luôn nhận được sự đồng hành, lựa chọn và tin dùng của Quý khách hàng, đối tác với các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Đó là nguồn cổ vũ, động viên vô cùng quý báu, là nguồn lực quan trọng giúp Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật và Ô Tô Trường Long hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2015.

Chào đón xuân Bính Thân, Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật và Ô Tô Trường Long xin được gửi đến Quý khách hàng, đối tác lời chúc mừng năm mớI sức khoẻ, thành công và hạnh phúc.


Chúng tôi mong muốn nhận được sự tiếp tục đồng hành và ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác trong năm 2016.


TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2015

Ngày 23/1/2016, Toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật và Ô tô Trường Long  đã dự tiệc tất niên do Ban Giám Đốc công ty tổ chức tại Khu Du Lịch Văn Thánh, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, Ban Giám Đốc công ty đã gửi lời tri ân đến toàn thể anh chị em công ty đã có những đóng góp rất lớn giúp công ty vượt chỉ tiêu trong năm 2015 vừa qua, cũng như đề ra kế hoạch và chỉ tiêu cần cố gắng cho năm 2016.

Trong buổi lễ, các anh chị em công ty đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng cùng vượt qua thử thách thông qua các trò chơi các trò chơi đồng đội: teambuilding, thời trang số, thổi bong bóng, ...

Đến với chương trình toàn thể anh chị em công ty không những được chiêm ngưỡng những chương trình đặc sắc đến từ các nghệ sỹ chuyên nghiệp, anh chị em còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng  với nhiều phần quà giá trị và đặc sắc.

Hình ảnh tất niên năm 2016

 


ĐÓN TIẾP PHÁI ĐOÀN HINO INDONESIA GHÉ THĂM CÔNG TY

Hơn 100 nhân viên bán hàng xuất sắc và các nhân viên đạt giải trong cuộc thi CS contest của Hino Indonesia đã đến thăm Hino Trường Long vào ngày 13/01/2016

Các nhân viên bán hàng của Hino Trường Long đã cùng chia sẽ kinh nghiệm với các nhân viên bán hàng xuất sắc của Indonesia.  Hy vọng tình hữu nghị giữa Hino Indonesia và Hino Trường Long luôn bền vững.

 

.