• LUÔN TẠO RA SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
  • TADANO - THƯƠNG HIỆU CẦN CẨU HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN
  • SHINMAYWA - THƯƠNG HIỆU ĐẾN TỪ NHẬT BẢN
  • TRƯỜNG LONG ĐẠT 4 GIẢI THƯỞNG HỘI THI TAY NGHỀ TOÀN QUỐC.
  • HINO TRƯỜNG LONG NHẬN CHỨNG CHỈ KTV HS3 HS4
  • HINO TRƯỜNG LONG ĐƯỢC CHỌN VÀO TOP 20 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT

Tin tức

ĐÓN TIẾP PHÁI ĐOÀN HINO INDONESIA GHÉ THĂM CÔNG TY

Hơn 100 nhân viên bán hàng xuất sắc và các nhân viên đạt giải trong cuộc thi CS contest của Hino Indonesia đã đến thăm Hino Trường Long vào ngày 13/01/2016

Các nhân viên bán hàng của Hino Trường Long đã cùng chia sẽ kinh nghiệm với các nhân viên bán hàng xuất sắc của Indonesia.  Hy vọng tình hữu nghị giữa Hino Indonesia và Hino Trường Long luôn bền vững.

 

.

TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG, ĐỨC TRỌNG, LÂM ĐỒNG, NGÀY 08-01-2016

Ngày 08/01/2016 tại nhà hàng Vân Sinh 2, Đức Trọng, Lâm Đồng, Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật và Ô Tô Trường Long đã tổ chức tiệc Tri Ân Khách Hàng tại khụ vực Đà Lạt – Lâm Đồng đồng thời giới thiệu về dự án Hino – Trường Long sắp khai trương tại Lâm đồng.
Tiệc Tri Ân Khách Hàng là một trong những hoạt động mà  Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật và Ô Tô Trường Long thường xuyên tổ chức để tạo mối quan hệ gắn bó với khách hàng.

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ, MÁY MÓC XÂY DỰNG, VẬT LIỆU XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHIỆP MỎ

Từ ngày 02 - 05/12/2015, Triển lãm Quốc tế về công nghệ, thiết bị, máy móc xây dựng, vật liệu xây dựng và công nghiệp mỏ (Contech Mining 2015) đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Hà Nội) với sự tham gia của các nhà sản xuất, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước. 

Công ty CP Kỹ thuật và Ô tô Trường Long, nhà phân phối cần cẩu Tadano tại Việt Nam và Công ty CP ô tô Vũ Linh (Vũ Linh Auto) đại lý cần cẩu Tadano miền Bắc đã tham gia triển lãm các sản phẩm cần cẩu thương hiệu Tadano của Nhật Bản dùng để lắp trên xe tải.

Dưới đây là một số hình ảnh về triển lãm:

 

HỘI THI TAY NGHỀ HINO LẦN THỨ 6 - THE SIXTH CS CONTEST - NGÀY 28-11-2015

Mỗi năm nhãn hàng Hino việt nam lại tổ chức hội thi tay nghề giỏi cho các đại lý bán hàng trên toàn quốc. Năm nay, Hội thi tay nghề - CS Contest lần thứ 6 sẽ được tổ chức tại nhà máy ô tô Hino Motors Vietnam. Đây là hoạt động được Hino tổ chức thường niên, với mục đích tạo cơ hội cho các cán bộ công nhân viên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao tay nghề của tất cả các nhân viên trong đại gia đình Hino Motors trên toàn Việt Nam. 

Tới tham dự ngày hội lớn này có đầy đủ 8 đại lý 3S bao gồm: công ty CP Kỹ thuật và Ô tô Trường Long, công ty TNHH Trường Vinh Hino, công ty TNHH Ô tô và thiết bị chuyên dùng Sao Bắc, công ty TNHH TMDV Cơ khí ô tô Việt Đăng, công ty CP Vận tải ô tô số 2, công ty TNHH Đại Phát Tín, doanh nghiệp ô tô Ngọc Thành và công ty TNHH Lexim. 

Đặc biệt tại Hội thi lần thứ 6 sẽ có sự tham gia của 2 chuyên gia kỹ thuật hàng đầu đến từ Hino Nhật Bản – ông Takeshi Yasuda và ông Hideo Ogawa.. 

Đến với cuộc thi năm nay, công ty CP Kỹ Thuật và Ô tô Trường Long tham dự hội thi bằng tất cả niềm tin chiến thắng với sự trao dồi kỹ lưỡng từ khâu bán hàng đến kỹ năng sửa chữa, phục vụ khách hàng.

Cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự quan tâm chu đáo của Ban lãnh đạo công ty đã giúp các anh em mang về những thành công rực rỡ:

     - Giải nhất đồng đội

     - Giải nhất dịch vụ bán hàng.

     - Giải nhì dịch vụ sửa chữa, chăm sóc khách hàng.

Giải nhất dịch vụ bán hàng

Giải nhì dịch vụ sửa chữa, chăm sóc khách hàng

Giải nhất đồng đội

Thông qua cuộc thi này đội ngũ nhân viên công ty Cổ Phần Kỹ Thuật và Ô tô Trường  Long đã khẳng định được khả năng bán hàng cũng như qui trình sửa chữa, chăm sóc khách hàng của công ty ngày một được nâng cao, tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng sử dụng sản phẩm Hino nói chung và của Hino Trường Long nói riêng.

Trong thời gian tới, công ty Cổ phần kỹ thuật và Ô tô Trường Long sẻ cố gắng phát huy và giữ vững những phẩm chất tốt đẹp này, ngày càng nâng cao tay nghề, trao dồi thêm kinh nghiệm để phục vụ khách hàng tốt hơn, hoàn thiện hơn nữa.