Tin tức

LỄ KHỞI CÔNG TRUNG TÂM SẢN XUẤT, SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH CHI NHÁNH VĨNH LONG - GIAI ĐOẠN 2

Ngày 22 - 10 - 2015, Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật và Ô Tô Trường Long đã ra mắt Lễ khởi công Trung tâm Sản Xuất, Sửa chữa và Bảo hành Chi nhánh Vĩnh Long - Giai đoạn 2.

Một vài hình ảnh tiêu tiểu:

CHỦ TỊCH HINO MOTORS NHẬT BẢN ĐẾN THĂM CÔNG TY TRƯỜNG LONG

Lúc 14 giờ, ngày 09/10/2015  vừa qua Ông YASUHIKO ICHIHASHI - Chủ tịch và ông HIROSHI KAJIKAWA - Giám đốc điều  hành cấp cao công ty Hino Motors Nhật Bản đã đến thăm Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Ô tô Trường Long.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến viếng thăm:

 

 

LỄ TRAO TẶNG VÀ BÀN GIAO XE CỨU THƯƠNG CHO HỘI CHỮ THẬP ĐỎ THIỆN TÂM - QUẬN BÌNH THẠNH

Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, song hành cùng với hoạt động kinh doanh thì công tác từ thiện nhân đạo luôn được BGĐ công ty Trường Long quan tâm chú trọng. Nhằm thể hiện trách nhiệm của Doanh nghiệp với cộng đồng, hằng năm BGĐ công ty thường trích từ nguồn quỹ từ thiện xã hội để thực hiện các công tác nhân đạo từ thiện đến với các mảnh đời có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên mọi miền Tổ quốc. Vào ngày 04/09/2015 Công ty CP Kỹ thuật & Ô tô Trường Long tổ chức lễ trao tặng và bàn giao quyền sử dụng 01 xe cứu thương (kèm theo trang thiết bị y tế đi cùng) cho Hội chữ thập đỏ Thiện Tâm – quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh. Việc trao tặng xe này nhằm mục đích chuyển bệnh nhân nghèo về nhà trước phút lâm chung và chuyển bệnh nhân nghèo cấp cứu miễn phí.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận:

TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG TADANO 2015

Theo chương trình tri ân khách hàng hằng năm, vào ngày 21 tháng 8 năm 2015, công ty Trường Long – đại lý lớn nhất của Hino Motors Việt Nam, nhà phân phối chính thức cần cẩu thủy lực Tadano tại Việt Nam đã tổ chức một bữa tiệc sang trọng dành riêng cho khách hàng cẩu Tadano tại Hội trường Thống Nhất – Dinh độc lập, TP. Hồ Chí Minh. Có khoảng 300 khách hàng mua sản phẩm Cẩu Tadano tham dự buổi tiệc này. Các khách mời đã thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, thưởng thức những món ăn mang đậm chất phương Tây theo tiêu chuẩn 5 sao. Đồng thời chương trình cũng có nhiều phần quà có giá trị dành cho những khách hàng may mắn, trong đó có 01 khách hàng đến từ Tây Ninh trúng giải đặc biệt là một chuyến du lịch tham quan đất nước Nhật Bản.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong sự kiện: