Tin tức

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC TRONG NĂM 2015

Năm 2015 công ty Trường Long một lần nữa đoạt giải “Đại lý Hino bán hàng xuất sắc nhất”, “Đại lý Hino đạt giải nhất về số lượng xe bảo dưỡng và sửa chữa”, “Đại lý Hino bán phụ tùng xuất sắc nhất”. 
Từ khi chính thức trở thành đại lý 3S Hino, công ty Trường Long luôn dẫn đầu về thành tích bán hàng, sửa chữa và phụ tùng trong hệ thống đại lý 3S của Hino tại Việt Nam.

Đại lý Hino bán hàng xuất sắc nhất

Đại lý Hino đạt giải nhất về số lượng xe bảo dưỡng và sửa chữa

Đại lý Hino bán phụ tùng xuất sắc nhất

Xem thêm thành tích

HINO TRƯỜNG LONG LÀ THÀNH VIÊN CỦA CÂU LẠC BỘ ĐẠI LÝ HINO 1,000 XE TRÊN TOÀN CẦU

Năm 2015 công ty Hino Trường Long đã bán hơn 1500 xe Hino, và đã được đại diện Hino Motors Nhật Bản trao bằng chứng nhận “Hino Trường Long là thành viên của Câu lạc bộ đại lý Hino 1,000 xe trên toàn cầu”.  

THƯ CHÚC TẾT XUÂN BÍNH THÂN 2016

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác!

Năm 2015 trôi qua với nhiều thách thức, khó khăn, bên cạnh nỗ lực của mỗi cán bộ công nhân viên , chúng tôi luôn nhận được sự đồng hành, lựa chọn và tin dùng của Quý khách hàng, đối tác với các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Đó là nguồn cổ vũ, động viên vô cùng quý báu, là nguồn lực quan trọng giúp Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật và Ô Tô Trường Long hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2015.

Chào đón xuân Bính Thân, Hino Trường Long xin được gửi đến Quý khách hàng, đối tác lời chúc mừng năm mớI sức khoẻ, thành công và hạnh phúc.


Chúng tôi mong muốn nhận được sự tiếp tục đồng hành và ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác trong năm 2016.