Tin Trường Long

Xưởng đóng thùng xe tải Hino từ xe tải phổ thông đến dòng xe tải chuyên dùng

Xưởng đóng thùng xe tải và xe chuyên dùng tại Trường Long, một trong những nhà máy có quy mô đóng thùng lớn bậc nhất tại thị trường Việt Nam, nhà máy có công suất đóng thùng xe tải và xe chuyên dụng với sản lượng 100 xe/ 1 tháng.

  

Bên cạnh những nhà máy chuyên sản xuất xe nền (chassi) như Hino, sẽ đi song song với những nhà máy đóng thùng xe tải như: xe tải thùng mui bạt (mui phủ), xe tải thùng kín, xe tải thùng bảo ôn - đông lạnh, xe tải thùng lửng và cùng xe chuyên dụng như: xe tải thùng ben, xe tải cẩu, xe bồn chở xăng dầu, xe chở gia cầm, xe chuyên dụng chở xe, xe ép chở rác...sẽ tương thích với tất cả nền xe của các thương hiệu hãng xe khác nhau mà khách hàng có nhu cầu sử dụng

  

Hino Trường Long là một trong những Đại lý xe tải 3S cấp 1 của Hino Motors Việt Nam, cùng Hệ thống Đại lý xe tải Hino trên Toàn Quốc gồm có: 

  

- Hino Trường Long CN Cần Thơ.

- Hino Trường Long CN Đà Nẵng.

- Hino Trường Long, trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh.

Chi tiết xem thêm tại địa chỉ Website: www.truonglonggroup.com


Xưởng đóng thùng xe tải có tổng diện tích trên 3.000 m2 nằm song song Quốc lộ 1A tuyến đường huyết mạch đi qua cầu Cần Thơ. Nhà xưởng được trang bị các máy móc hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng thùng khi sử dụng. Tất cả các loại thùng sẽ được nhà máy đóng thùng xe tải Trường Long bảo hành 12 tháng.

Ngoài chức năng là đóng và sản xuất thùng xe, Trường Long cung cấp các dịch vụ như bảo hành thùng xe tải, dịch vụ sửa chữa thùng xe, thiết kế và sản xuất thùng xe tải - xe chuyên dụng theo yêu cầu của khách hàng nhưng cũng sẽ đảm bảo tính an toàn và tính pháp lý phù hợp với cục đăng kiểm của Việt Nam.

 

Xưởng đóng thùng xe tải, xe chuyên dùng được bố trí các khâu theo mô hình “vòng tròn” sẽ chia ra từng tổ cho từng khu vực cụ thể đảm nhận từng hạng mục của thùng xe tải, đảm bảo độ chính xác trong gia công và tránh tình trạng sai sót khi lắp thùng lên nền xe tải.


Cùng với sự hình thành và phát triển đến nay đội ngũ nhân viên trong nhà máy gần 200 người bao gồm cả công nhân và đội ngũ kỹ sư thiết kế, đều được đào tạo bài bản từ các chuyên gia đến từ Nhật Bản.

 

Tại đây khách hàng có thể an tâm hơn bởi các nguyên vật liệu, thiết bị được nhập khẩu từ Nhật Bản như thiết bị cẩu Tadano, ben nâng ShinMaywa và các vật liệu từ các đại lý uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý đóng thùng kém chất lượng, cải tạo thùng xe chở hàng hoá quá tải gây mất an toàn và làm giảm tuổi thọ của xe, có những khách hàng bị phạt vì xe cơ nới thùng quá luật định cho phép. Để tránh tình trạng khách hàng bị phạt oan, nhà máy đóng thùng Trường Long tuân thủ quy định nhà nước cùng tải trọng xe cho phép mà tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp, thùng xe chở đúng tải, không chỉ an toàn mà tuổi thọ của xe được kéo dài đem lại hiệu quả kinh tế tốt hơn, và mức giá đóng thùng xe tải và xe chuyên dùng tại nhà máy cũng sẽ ở mức cạnh tranh phù hợp tài chính của khách hàng”.


2 loại thùng chủ lực nhà máy đang đóng hiện nay như:

 

Xuong dong thung xe tai xe chuyen dung-min

 

Thùng xe tải được đóng tại nhà máy Trường Long

 

Thiết kế đóng thùng xe tải: Đây là dòng xe phổ biến nhất có thể chở nhiều mặt hàng khác nhau linh hoạt trong mọi điều kiện sử dụng như: xe tải thùng kín, xe tải thùng bảo ôn, xe tải thùng lửng, xe tải thùng mui bạt, xe tải thùng đông lạnh,...

 

 

Thiết kế đóng thùng xe tải chuyên dụng: Đây là những dòng xe được khách hàng yêu cầu và xe ô tô tải  có kết cấu và trang bị để thực hiện một chức năng công dụng đặc biệt hay chỉ chở một loại hàng hóa nhất định như: xe bồn chở xăng dầu, xe bồn nước, xe bồn tưới cây, xe chở rác, xe tải gắn cẩu, xe ben, xe chở gia súc gia cầm, xe chở xe máy, cứu hộ, chữa cháy,… 

 

Khách hàng đóng thùng tại Trường Long sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm và được tham quan xưởng đóng thùng xe tải, xe chuyên dùng. Chế độ bảo hành 12 tháng, giá cả phù hợp đi kèm là chất lượng vượt trội và gói ưu đãi trả góp thùng xe tải. Chi tiết Quý khách hàng có thể gọi Hotline: 0906 72 0101 để được tư vấn trực tiếp.