Tin Trường Long

Xe tải Hino FG FL FM có những thay đổi gì từ Euro 2 lên Euro 4

Những thay đổi dòng xe tải Hino FG FL và FM Euro 4 so với thế trước thay đổi đáng kể với diện mạo bên ngoài hầm hố cá tính với điểm nhấn mặt ga lăng to cùng màu đen tương phản màu thân xe. Riêng dòng xe tải Hino FC chưa có thay đổi so mới mẫu Euro 2.

Ô tô-Hino Trường Long - Đại lý xe tải Hino 3S - Phụ tùng Hino

Ngay sau khi ra mắt tính đến hiện tại khách hàng đón nhận và sử dụng khá nhiều với thiết kế mới thì độ bền cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu luôn được khách hàng quan tâm và hãng Hino không ngoại lệ.

 

Vậy cùng Đại lý xe tải Cấp 1 Hino điểm qua các chi tiết nổi bật thay đổi hoàn toàn trên mẫu Euro 4 với dòng xe tải Hino FG FL và FM. Xe tải Hino FC không thay đổi gì mấy.

 

Điểm nổi trội được cải tiến và nâng cấp thông qua dòng xe tải Hino Euro 4. Các thông tin được cập nhật liên tục để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất đối với mỗi dòng xe tải Hino.

 

1. Thiết kế bên ngoài Xe Hino FG FL và FM

 

Phiên bản xe tải Hino có thiết kế mới mạnh mẽ lôi cuốn hơn với mặt ca-bin được thay đổi toàn diện, hệ thống cụm đèn pha chiếu sáng và đèn gầm mở rộng hơn (đèn gầm tách biệt hẳn với cụm đèn pha) với góc chiếu xa hơn rộng hơn.

Ô tô-Hino Trường Long - Đại lý xe tải Hino 3S - Phụ tùng Hino

Cản trước cao hơn và mở rộng, thiết kế cản trước tách rời phần cabin giúp việc tháo lắp thay thế phụ tùng linh hoạt. Kính chắn gió thiết kế dạng cong, các đường gân  dập nổi nối từ mặt cabin tới cánh cửa xe tạo nên vẻ hài hòa về tổng thể cho xe, nâng cao khả năng khí động học cho xe.

 

2. Trang bị động cơ Hino đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

 

Sức mạnh của động cơ được đạt tới 260Ps tại 2.500 vòng/ phút  nhưng khả năng tiết kiệm nhiên liệu lại cao hơn so với các dòng động cơ trước nhờ hệ thống phun nhiên liệu điện tử cùng bộ ly hợp loại đĩa đơn ma sát khô giảm chấn lò xo, dẫn động thủy lực, trợ lực khí nén.

 

3. Trang bị hộp số mới HỘP SỐ HINO MỚI.

 

Hộp số hino mới được thiết kế để phù hợp với động cơ Euro 4 mới. Đối với các dòng xe (FL, FM) còn được trang bị hộp số 9 cấp M009DD , hành trình của tay số được thiết kế ngắn lại cho phép thao tác dễ dàng hơn khi sang số

Ô tô-Hino Trường Long - Đại lý xe tải Hino 3S - Phụ tùng Hino

4. Sắt xi thiết kế mới

 

Bề mặt của sắt xi phẳng thuận tiện cho việc đóng thùng xe ( không cần sử dụng miếng đệm), vị trí các lỗ dọc sắt xi cho phép lắp đặt các loại thùng khác nhau giảm trọng lượng của xe và tăng khả năng chuyên chở .

 

Các thiết bị hiện tại được bố trí gọn gàng hơn , tạo nhiều khoảng trống cho việc lắp đặt thiết bị phụ trợ một cách linh động.

 

5. Hệ thống treo mới.

 

Nhờ cải tiến tăng số nhíp, và các lá thép được sắp xếp tăng chỉnh độ nhún của xe đi các cung đường gồ ghề không chỉ xe vận hành êm ái mượt mà giúp thùng xe vững vàng hơn khi chờ hàng cồng kềnh.

Ô tô-Hino Trường Long - Đại lý xe tải Hino 3S - Phụ tùng Hino

6. Hệ thống phanh khí xả toàn phần.

 

Điểm mới trên dòng xe tải Hino FG FL và FM được trang bị hệ thống phanh khí nén toàn phần mới, cho hiệu quả phanh tốt ,trong khi chi phí bảo dưỡng lại thấp hơn và an toàn hơn khi xe lăn bánh trên đường.

 

7. Hệ thống treo ca bin mới

 

Hệ thống treo mới dưới cabin được sử dụng mang lại sự thoải mái cho lái xe trên mọi địa hình , ở dòng xe Hino FG với hệ thống treo chỉ gồm giảm chấn cao su phía sau kèm theo đó là được trang bị thêm nhíp parabol mang lại khả năng vận hành êm ái. Nhíp lá nhiều lớp phù hợp vận tải hàng nặng. Riêng xe Hino FL và FM được trang bị hệ thống nâng hạ ca bin bằng điện.

Ô tô-Hino Trường Long - Đại lý xe tải Hino 3S - Phụ tùng Hino

8. Trục trước xe mới.

Ô tô-Hino Trường Long - Đại lý xe tải Hino 3S - Phụ tùng Hino

9. Trang bị bộ visai hay cầu xe tải

 

Cấu tạo mới của bánh răng vi-sai tăng độ bền của cụm vi-sai hay còn gọi là cầu xe tải, các cầu xe hoạt động sẽ nhờ vào các trục dọc chuyền động xuống cụm visai được thiết kế bánh răng mới tăng độ bền trên dòng xe tải 1 cầu hoặc xe tải 2 cầu.

Ô tô-Hino Trường Long - Đại lý xe tải Hino 3S - Phụ tùng Hino

10. Trang bị hệ thống giảm xóc mới.

 

Hệ thống giảm xóc trang bị mới đảm bảo độ đàn hồi cao. Nhà sản xuất sử dụng vật liệu thép đàn hồi đảm bảo chất lượng để sản xuất nhíp. Đây là loại thép có tỉ lệ cacbon chiếm 0.5 – 0.7% nó sẽ mang lại độ đàn hồi lớn giảm chấn cho thùng xe trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

 

11. Trang bị hệ thống điều hòa và PTO đạt tiêu chuẩn chất lượng.

 

Hệ thống điều hòa được trang bị mới, mát nhanh hơn và dễ chịu hơn. Ngoài ra điều hòa và bộ trích công suất được trang bị tiêu chuẩn theo quy định của Hino, không chỉ hệ thống làm mát nhanh, sâu hơn mà còn tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng.

 

12. Trang bị bậc lên xuống cabin dễ dàng

 

Tay vịn được thiết kế rộng hơn, tăng bậc lên xuống cabin, bậc để chân trên cản trước chống trượt, dễ dàng hơn khi bảo dưỡng hoặc lau kính chắn gió.

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu của từng dòng sản phẩm xe tải Hino FG FL và FM đóng từng loại thùng xe tải phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình có thể liên hệ trực tiếp số Hotline 0906 72 0101 của hệ thống đại lý xe tải Hino cấp 1 của Trường Long.