Tin Trường Long

Xe tải Hino của hãng nào?

Hiện nay, xe Hino được đánh giá là một dòng xe khá nổi tiếng trên thị trường. Nhưng đối với những người mới bắt đầu tìm mua xe Hino thường đặt câu hỏi cho Hino Trường Long, dòng xe Hino là của hãng nào? Câu trả lời dưới bài viết này!

Xe Hino là sản phẩm của công nghệ Nhật Bản

Xe Hino là dòng xe của công ty liên doanh trách nhiệm hữu hạn Hino Motors Việt Nam thành lập năm 1996. Trụ sở công ty được đặt tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hino Motors là một sản phẩm liên doanh giữa hai công ty Tổng công ty công nghiệp ô tô Việt Nam và Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản. Trong đó, công ty Sumitomo Nhật Bản sẽ đảm trách về công nghệ sản xuất còn Tổng công ty công nghiệp ô tô Việt Nam sẽ đảm nhận về khâu lắp ráp và cung cấp ra thị trường. Tuy nhiên, nếu như không muốn sử dụng xe Hino lắp ráp trong nước. Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn xe nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản.

Nhìn chung, tại thị trường Việt Nam, hiện có hai dòng xe Hino. Một dòng được lắp ráp tại Việt Nam với công nghệ của Nhật Bản, linh kiện nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Một dòng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia về Việt Nam, công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn Hino Nhật Bản.

 

Chất lượng của các dòng sản phẩm này như thế nào?

Xe tải Hino được biết đến là thương hiệu xe tải nổi tiếng bởi độ bền và giá cả ổn định theo thời gian. Có khả năng chở hàng vượt trọng tải, đi đường đèo dốc đường địa hình kém… Đặc biệt là máy móc của Hino được đánh giá là ổn định, bền bỉ, ít hỏng vặt. Xe có sức kéo khỏe và chạy khá êm kể cả trên những cung đường xấu.

Từ trước đến nay, mức tiêu tốn nhiên liệu của Hino luôn được khẳng định và là một trong những ưu điểm lớn của các dòng xe tải thương hiệu Nhật Bản. Hiện tại, Hino Motors đã mở rộng nhà máy phát triển hệ thống cung cấp và có hệ thống kinh doanh phụ tùng riêng. Và đồng thời so với trước kia các dòng xe tải Hino đã được lắp ráp tới 90% các sản phẩm do vậy phụ tùng thay thế trở lên dễ dàng hơn nhiều đối với thương hiệu xe tải Nhật Bản này.

Nhìn chung, xe tải Hino sẽ là sự lựa chọn tối ưu nếu bạn đang tìm mua một chiếc xe có thể vận hành ổn định, chạy đường đèo dốc và chở hàng hóa vượt tải trọng thường xuyên dù giá cả hơi cao so với mặt bằng chung. 

Xe tải Hino Nhật Bản có giá bán bao nhiêu?

Những sản phẩm xe mang thương hiệu Hino có nhiều mức giá khác nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như Dòng xe? Thời gian? Đại lý phân phối? Chất lượng sản phẩm? Chương trình khuyến mãi?… Do đó, để biết một cách chính xác, chi tiết giá xe tải Hino bao nhiêu, quý khách hàng hãy gọi ngay 0906 72 0101để được Hino Trường Long tư vấn và hỗ trợ các dòng xe tải Hino chuyên dùng chất lượng nhất nhé.

Hino Trường Long hiện đang là đại lý chính hãng của thương hiệu xe Hino. Luôn mang lợi ích tốt nhất cho khách hàng để phát triển. Và cung cấp những chương trình hậu mãi cho quý khách hàng an tâm hơn khi sử dụng xe.

Như vậy chúng ta đã được giải đáp câu hỏi xe Hino của hãng nào? Và qua đó thấy được sự chuyên nghiệp của hãng trong lĩnh vực cung cấp xe tải, động cơ của hãng Toyota Nhật Bản. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một chiếc xe bền bỉ, tân tiến nhưng giá thành phải chăng phục vụ cho việc vận chuyển thì hãy tham khảo hãng Toyota nhé.