Tin Trường Long

Xe tải Hino 300 Series, mẫu xe đa dụng -tiện lợi với nhiều loại thùng xe

Với sự biến đổi liên tục của nền kinh tế, nhiều chủ doanh nghiệp đã nhạy bén nhìn ra nhu cầu vận tải của thị trường trong năm mới. Đi đôi với đó chính là sự phát sinh nhu cầu cải tạo thùng xe hoặc thay mới thùng xe. Lúc này, một một chiếc xe tải hạng nhẹ với chi phí đầu tư hợp lý, có khả năng tương thích nhiều loại thùng quả là lựa chọn hoàn hảo và Hino Series 300 chính là chiếc xe như thế.

 

Xe tải Hino hạng nhẹ Hino Series 300 với tải trọng từ 4.8 tấn đến 8.5 tấn, kích thước nhỏ gọn 2,5m - 4,2m phù hợp để di chuyển trong khung đường nội thị. Đặc biệt, dù kích thước nhỏ gọn nhưng Hino Series 300 vẫn đáp ứng được 5 loại thùng khác nhau:

- Thùng lửng

- Thùng mui bạt

- Thùng kín

- Thùng lạnh 3 trong 1 Rubin Box

- Thùng xe tải cẩu

Để giúp bác tài sở hữu xe Hino Series 300 và thùng chính hãng của Hino Trường Long nhanh chóng và dễ dàng hơn, dịch vụ tài chính Hino hỗ trợ gói vay mua xe với hạn mức lên tới 85% giá trị xe, 70% giá trị thùng và phụ kiện.

 

Một số hình ảnh xe Hino Series 300 với nhiều loại thùng đa dạng do nhà máy đóng thùng xe tải - xe chuyên dụng Trường Long thiết kế và sản xuất: