Tin Trường Long

Xe tải cẩu dòng xe chuyên dụng phổ biến nhất hiện nay

Một số định nghĩa về xe tải cẩu trên các diễn đàn, mạng xã hội có rất nhiều nhưng chung quy để hiểu xe tải cẩu là thuộc dòng xe chuyên dụng dùng để cẩu hàng hóa, xe tải cẩu gồm có loại 2 cầu và 1 cầu. Trong bài viết này Trường Long giới thiệu đến khách hàng xe tải cẩu 1 cầu hạng trung và hạng nhẹ. 

Tổng quan về thiết kế dòng xe tải Hino Euro 4 thay đổi diện mạo hoàn toàn thế hệ trước có mẫu mã khá đẹp nhiều chi tiết cơ bắp tạo sự hầm hố so với các đối thủ, bỏ đi những thiết kế cổ điển thay vào đó là thiết kế mang phong cách hiện đại. 

Ô tô-Hino Trường Long - Đại lý xe tải Hino 3S - Phụ tùng Hino

Một trong những dòng xe tải cầu Hino mà trong bài viết muốn đề cập đến dòng Hino 500 Series FG tổng tải 16 tấn và khi đóng thùng và lắp cần cẩu Tadano hoàn thành lắp các phụ kiện đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông xe có tải trọng cho phép chỉ trên 6 tấn đến 8 tấn.

Ô tô-Hino Trường Long - Đại lý xe tải Hino 3S - Phụ tùng Hino

 

Về thiết kế bên ngoài của Hino 500 Series FG Euro 4 thay đổi toàn diện so với thế hệ tiền nhiệm vừa tạo tính khí động học (hạn chế sức cản gió), hầm hố - bệ vệ và to khỏe hơn. 

 

Ô tô-Hino Trường Long - Đại lý xe tải Hino 3S - Phụ tùng Hino

 

Mặt ga – lăng với thiết kế to màu đen tương phản với màu trắng đặc trưng của cabin (màu từ nhà máy, trong bài viết màu Cabin được khách hàng chọn sơn lại màu cam) cùng logo Hino chính giữa trông rất ấn tượng, hệ thống đèn chiếu sáng với chóa đèn trong suốt đi cùng là bóng Halogen thay cho bóng sợi tốc tăng khả năng phát sáng vào ban đêm, cùng cảng với thiết kế góc cạnh kết hợp đèn sương mù dạng Led cho ánh sáng trắng (thiết kế riêng trên dòng FG, FL, FM và FC vẫn không thay đổi).

 

Ô tô-Hino Trường Long - Đại lý xe tải Hino 3S - Phụ tùng Hino

 

Về Cần cẩu Tadano đi đầu trong lĩnh vực công nghệ cần cẩu, Tadano là một trong những nhà sản xuất các loại xe cần cẩu chuyên dụng di động (Hydraulic mobile crane) lớn nhất thế giới. Với lịch sử hơn 100 năm, Tadano đã tạo được uy tín vững chắc về chất lượng sản phẩm, hỗ trợ sau bán hàng và đào tạo sản phẩm cho khách hàng. 

 

Ô tô-Hino Trường Long - Đại lý xe tải Hino 3S - Phụ tùng Hino

 

Các công trình trọng điểm đòi hỏi cần cẩu hoạt động ổn định, an toàn cùng với độ bền, chính vì vậy Tadano ngày càng tạo được vị thế của mình qua từng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và thế giới. Mỗi một sản phẩm ra đời là sự sáng tạo, trang thiết bị hiện đại.

 

Các sản phẩm cẩu Tadano được các nước trên Thế Giới ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Đến nay, Tadano Nhật Bản đã mở các nhà máy sản xuất tại nước ngoài, để cung cấp sản phẩm cho các khu vực với chất lượng cao nhất. 

 

Tại thị trường Việt Nam, Hino Trường Long là Đại lý phân phối  thương hiệu cẩu Tadano, với mong muốn đem đến sản phẩm chất lượng, an toàn và tiết kiệm nhất đến tay khách hàng. 

 

Xe tải gắn cẩu theo tải trọng được phân chia làm các hạng mục chính do nhu cầu thực tế sử dụng của khách hàng được phân chia như sau: Xe tải gắn cẩu 3 tấn, Xe tải gắn cẩu 5 tấn, Xe tải gắn cẩu 8 tấn, Xe tải gắn cẩu 10 tấn, Xe tải gắn cẩu 12 tấn Xe tải gắn cẩu 15 tấn.

 

Để biết thêm thông tin cùng giá cả từng dòng xe tải cầu Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hino Trường Long một trong những cung cấp xe tải Hino hàng đầu tại Việt Nam.