Tin Trường Long

TRƯỜNG LONG PHÂN PHỐI THIẾT BỊ NÂNG XE BEN CỦA NHẬT - TRÊN BÁO VNEXPRESS NGÀY 26 - 11 - 2015

Công ty CP Kỹ thuật Ôtô Trường Long và Công ty ShinMaywa (Nhật Bản) ký thỏa thuận quyền phân phối thiết bị nâng cho xe ben tại Việt Nam.

Lễ ký kết thỏa thuận quyền phân phối thiết bị nâng cho xe ben tại Việt Nam giữa hai công ty Trường Long và ShinMaywa đã diễn ra vào ngày 21/11 tại trung tâm hội nghị Gem Center, TP HCM. Đây cũng là sự kiện tri ân khách hàng được Trường Long phối hợp cùng Công ty Hino Motors Việt Nam và Công ty Tadano tổ chức với hơn 600 khách mời tham dự.

Lễ ký kết thỏa thuận quyền phân phối thiết bị nâng cho xe ben giữa lãnh đạo công ty Trường Long và công ty ShinMaywa

Lễ ký kết thỏa thuận quyền phân phối thiết bị nâng cho xe ben giữa lãnh đạo Công ty Trường Long và Công ty ShinMaywa.

Theo đại diện Công ty Trường Long, hiện nay các ngành xây dựng và khai thác mỏ đạt tăng trưởng tốt, có nguồn cầu cao về các thiết bị cho xe ben. Vì vậy công ty đã quyết định hợp tác với đối tác Nhật Bản nhằm đưa các thiết bị nâng xe ben chất lượng về giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Các thiết bị nâng dành cho xe ben này dùng chuyên chở cho các ngành xây dựng và khai thác mỏ.

"Shinmaywa là thương hiệu lâu đời và nổi tiếng tại Nhật Bản, chuyên cung cấp thiết bị cho ngành vận tải và các loại xe chuyên dụng. Với thiết bị nâng đáng tin cậy, chúng tôi sẽ cung cấp vào thị trường những xe ben có chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng", đại diện Trường Long chia sẻ.

Bà Lã Thị Thanh Phương  Phó Giám đốc công ty Trường Long phát biểu tại buổi lễ

Bà Lã Thị Thanh Phương - Phó giám đốc Công ty Trường Long phát biểu tại buổi lễ.

Công ty CP Kỹ thuật và Ôtô Trường Long chuyên kinh doanh xe tải, xe chuyên dụng, là đại lý xe tải Hino, nhà phân phối cần cẩu Tadano tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại lô 46, đường 3, khu công nghiệp Tân Tạo, TPHCM cùng hai chi nhánh tại Vĩnh Long và Đà Nẵng.

Trong 9 tháng đầu năm nay, công ty đã đạt doanh thu 1.260 tỷ đồng, tăng trưởng 190% so với cùng kỳ năm ngoái. Các sản phẩm bán chạy gồm mui bạt, tải cẩu, thùng kín, thùng lửng và xe chuyên dùng các loại.