Tin Trường Long

Những mẫu xe tải Hino hạng nặng hạng trung đóng các loại thùng

để người dùng phân biệt và chọn mua xe tải có tải trọng đóng thùng xe tải tiêu chuẩn chất lượng phù hợp thì sẽ được phân ra các dòng xe tải như điển hình thương hiệu xe Hino chia ra: xe tải Hino 300 Series hạng nhẹ, 500 series hạng trung và 700 series hạng nặng.

 

Ô tô-Hino Trường Long - Đại lý xe tải Hino 3S - Phụ tùng Hino

 

Xem thêm: TÌM HIỂU THƯƠNG HIỆU XE TẢI HINO, CÁCH SỬ DỤNG CÁC TÍNH NĂNG CỦA HINO 500 SERIES

 

Thông qua bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu dòng xe tải thông dụng được sử dụng nhiều trong ngành vận tải là dòng xe tải Hino 500 Series được phân vào danh sách xe tải Hino hạng trung và hạng nặng.

 

1. Xe tải Hino 500 Series chia 4 dòng sản phẩm chính:

 

Xe tải Hino 500 Series FC có tải cho phép từ 6 tấn đến 6,5 tấn đóng được các thùng: xe tải mui bạt, xe tải thùng kín, xe tải bảo ôn, xe tải đông lạnh, xe tải thùng lửng, và xe tải chuyên dụng như xe ben, xe tải cẩu…

Ô tô-Hino Trường Long - Đại lý xe tải Hino 3S - Phụ tùng Hino

 

Xem thêm: KÍCH THƯỚC 8 LOẠI THÙNG XE TẢI ĐÓNG TRÊN XE TẢI HINO FC 2 CHÂN SỬ DỤNG 1 CẦU

 

Xe tải Hino 500 Series FG thuộc dòng xe tải Hino hạng trung thường được gọi dòng xe tải 2 chân 1 cầu. Phổ biến ở dạng thùng xe phổ thông như xe tải mui bạt, xe tải thùng kín, xe tải cẩu Hino và nằm ở dải tải trọng từ 6,2 tấn đến 8 tấn.

Ô tô-Hino Trường Long - Đại lý xe tải Hino 3S - Phụ tùng Hino

 

Xem thêm: PHÂN BIỆT XE TẢI HINO FG THÙNG DÀI VÀ THÙNG NGẮN CÓ TẢI TỪ 6 TẤN ĐẾN 8 TẤN

 

Xe tải Hino 500 Series FL và FM thuộc dòng xe tải hạng nặng, Đối dòng xe tải Hino 3 chân (một số khách hàng gọi 3 giò) chỉ có dòng xe Hino FL và FM, tùy vào nhu cầu vận tải mà chọn loại 2 cầu hoặc 1 cầu và cầu còn lại là cầu giả mà đóng thùng xe tải phù hợp, nằm ở dải tải trọng từ 13 tấn, 14 tấn và 15 tấn.

Ô tô-Hino Trường Long - Đại lý xe tải Hino 3S - Phụ tùng Hino

 

Xem thêm: SO SÁNH THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE TẢI HINO FL FM 2 CẦU 1 CẦU THẬT

Ô tô-Hino Trường Long - Đại lý xe tải Hino 3S - Phụ tùng Hino

 

Thương hiệu xe tải hino hiện nay đang khá nổi tiếng và dòng xe này được Hino Trường Long đại lý cấp 1 xe tải đầu tiên của Hino Motors Việt Nam phân phối cung cấp các dòng xe tải phổ thông và xe tải chuyên dùng, nên các Quý khách hàng có thể hoàn toàn về chất lượng cùng nhà máy đóng thùng xe tải với quy mô lớn nhất ĐBSCL.

 

Ngoài ra, giá cả của thùng đóng theo tiêu chuẩn cũng dựa vào nhu cầu của khách hàng, giá thùng xe tải đóng theo tiêu chuẩn hoàn toàn phù hợp cùng với chính sách bảo hành 12 tháng giúp khách hàng an tâm từ những dòng xe tải nhỏ và lớn trên thị trường. Điều này bạn có thể tin tưởng được.