Tin Trường Long

Nhà máy đóng thùng xe tải các loại đạt tiêu chuẩn cùng chi phí đóng thùng theo quy định

Hiện trên thị trường có rất nhiều nhà máy đóng thùng xe tải và xe chuyên dùng, việc tìm kiếm lựa chọn xưởng đóng thùng xe tải các loại làm khách hàng cũng hoang mang bởi đâu mới là nơi tin cậy để đóng thùng xe tải đạt tiêu chuẩn, vừa chất lượng và giá cả đóng thùng xe phù hợp.


Để khách hàng hiểu rõ hơn về nhà máy đóng thùng xe tải các loại của Trường Long, khách hàng có thể liên hệ với số 0906 72 0101 để được tư vấn cũng như tham quan xưởng đóng thùng xe tải các loại tại đây.

 


 

Bên cạnh hệ thống đại lý xe tải cấp 1 Hino của Trường Long  thì nhà máy đóng thùng xe tải các loại đúng theo quy định sẽ làm khách hàng an tâm cho việc lưu thông trên đường và cung cấp các giải pháp đóng thùng sau cho giá thành sản phẩm ở mức thất nhất nhưng không giảm chất lượng của thùng xe tải.


Nhà máy đóng thùng đặt tại KCN Bình Minh Vĩnh Long (với tên gọi khác CN ĐBSCL) gần cầu Cần Thơ với diện tích gần 3.000m2 với công suất của nhà máy gần 100 xe/1 tháng. 


Để gia tăng và đảm bảo chất lượng các loại thùng xe tải, Hino Trường Long chú trọng trang bị các máy móc hiện đại áp dụng công nghệ mới vào quy trình sản xuất thùng xe tải phổ thôngxe tải chuyên dùng.

 


Giúp khách hàng yên tâm hơn với sản phẩm thùng xe tải do Trường Long thiết kế và sản xuất là việc bảo hành thùng xe lên đến 12 tháng sau khi đã xuất xưởng, với chính sách bảo hành này sẽ được áp dụng cho toàn hệ thống đại lý xe tải Hino của Trường Long trên cả nước cùng với chế độ bảo hành lưu động tại nhà khách hàng, giúp khách hàng an tâm hơn.


Với chi phí đóng thùng xe tải luôn được khách hàng quan tâm và thường đặt câu hỏi “đóng thùng xe tải giá bao nhiêu” và để giải đáp câu hỏi này không khó tuy nhiên còn phụ thuộc khá nhiều yếu tố theo yêu cầu của đóng thùng của khách hàng sau đó mới tính ra được giá thành sản phẩm.


Ngoài ra nếu đóng thùng theo tiêu chuẩn của nhà máy còn tùy thuộc vào tải trọng, phụ thuộc chuyên chở những mặt hàng đặt biệt do đó chi phí đóng thùng cũng khác nhau.


Để có giá thành từng loại thùng xe tải, Quý khách hàng có thể liên hệ số Hotline 0906 72 0101 để chúng tôi biết được nhu cầu của khách hàng để có giá đóng thùng xe tải phù hợp nhất.