Tin Trường Long

Điều cần biết dành cho khách hàng mua xe tải trả góp?

Mua xe tải trả góp lãi suất thấp giúp khách hàng nhanh bắt đầu tự làm chủ, nhanh mở rộng kinh doanh, tăng hiệu quả sử dụng đòn bẩy tài chính để giúp doanh nghiệp phát triển hơn, hoặc giúp cá nhân nắm bắt được cơ hội kinh doanh vận tải khi chưa đủ vốn. Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết tường tận các câu hỏi từ đúc kết kinh nghiệm sau nhiều năm làm nghề liên quan đến các vấn đề mua xe tải trả góp.

Tại sao bạn nên mua xe tải trả góp? Mua xe tải trả góp áp dụng cho các loại xe nào?

Mua xe tải trả góp là một giải pháp tài chính hiệu quả cho người có nguồn thu nhập chưa ổn định hoặc người muốn đầu tư xe nhưng lại muốn dùng tài chính đầu tư vào các lĩnh vực khác, để giảm chi phí bỏ ra ban đầu tăng hiệu quả sử dụng đòn bẩy tài chính. Hiện nay mua xe tải trả góp được hưởng rất nhiều ưu đãi về lãi suất, thủ tục vay cũng như thời gian xét duyệt hồ sơ.

 

Hầu hết các loại xe đều được vay thế chấp, cụ thể như xe ô tô tải thông thường (xe mui bạt, xe thùng kín, xe thùng lửng). Xe ô tô tải chuyên dùng thường (xe tải gắn cẩu, xe ben, xe đông lạnh, xe bảo ôn). Tuy nhiên, các loại xe chuyên dùng như (xe cuốn ép rác, xe cứu hỏa, xe cứu thương, xe chở gia súc, xe chở gia cầm, xe bồn,… ) có nhiều ngân hàng từ chối cho vay, hoặc vay được với tỉ lệ hỗ trợ cho vay thấp, thời gian xét duyệt hơi lâu. Đặc biệt, ngân hàng rất thích cho vay các loại xe tải nhỏ trả góp, vì tỉ lệ thu hồi khoản vay tốt, ít bị nợ xấu, khả năng giải ngân nhanh chóng.

Những ai được mua xe trả góp? Thủ tục vay đơn giản hay không?

Tất cả các công dân Việt Nam (tuổi từ 18 và không quá 70 tuổi khi đáo hạn khoản vay), không bị nợ xấu trong 02 năm gần nhất. Các công ty tổ chức thành lập trên lãnh thổ Việt Nam, được thành lập ít nhất một năm và có phát sinh hoạt động kinh doanh sản xuất. Không phát sinh nợ xấu trong 02 năm gần nhất đều được vay mua xe tải trả góp.

Thủ tục vay và điều kiện vay đối với khách hàng là cá nhân cần cung cấp những giấy tờ như chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người đại diện, nếu người đã lập gia đình thì cung cấp đủ chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của 02 vợ chồng. Sổ hộ khẩu có tên người đứng người đại diện. Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân của phường, xã nơi bạn sinh sống cung cấp. Hợp đồng mua bán xe giữa đại lý và khách hàng. Phiếu thu đặt cọc mua xe của khách hàng. Hồ sơ chứng minh thu nhập. Trường hợp bạn không phải là làm công lương ăn lương cố định thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0906 72 0101 để được tư vấn miễn phí, tận tình.

Ngân hàng nào cho vay mua xe tải trả góp rẻ nhất hiện nay?

Các ngân hàng hiện nay cho vay với mức lãi suất tương đương nhau, bởi vì thị trường cho vay cũng cạnh tranh khá khốc liệt. Ngoài ra còn có nhiều ngân hàng khác hỗ trợ mua xe tải trả góp lãi suất cũng cạnh tranh, thủ tục đơn giản Chi tiết liên hệ tại đây

Khi bạn vay vốn ngân hàng mà có điều kiện để trả trước thời hạn thì bạn nên tới ngân hàng trao đổi với ngân hàng, khi cả hai chấp thuận, thì bạn tiến hành trả nợ trước hạn và kèm theo khoản phạt trước hạn theo tỷ lệ phạt trong hợp đồng vay vốn. Thông thường thì tỉ lệ phạt này từ 1-5% trên số tiền còn nợ, tùy theo thời điểm bạn kết thúc hợp đồng vay.Trường hợp nếu bạn bị nợ xấu hãy gọi cho chúng tôi để tư vấn giải pháp hỗ trợ bạn.

Thu nhập một tháng bao nhiêu thì mua xe tải trả góp? Mua xe tải trả góp thì cầm cố tài sản gì?

Với nhu cầu vay đầu tư xe thì bạn ít chất cũng có thu nhập ổn định. Ngoài ra để tăng tỷ lệ vay thành công thì bạn nên có sẵn cho mình số vốn ít nhất 30% giá trị chiếc xe thì tỉ lệ vay thành công cao hơn. Bên cạnh đó bạn không bị nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.

Mua xe tải trả góp tại Hino Trường Long, chỉ cần cầm cà vẹt của chính chiếc xe đó, không cần cầm cố tài sản khác. Trừ trường hợp bạn muốn vay thêm, vượt mức cho vay của ngân hàng đối với chiếc xe tải đó. Quy trình mua xe tải trả góp, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Như vậy, vay mua xe tải trả góp giúp cho dòng tiền đầu tư nhẹ nhàng, lãi suất cho vay cũng rất ưu đãi, rẻ hơn so với hình thức vay mượn khác rất nhiều. Trên hết, Hino Trường Long còn có một số ngân hàng làm đối tác, sẽ giúp bạn vay nhanh hơn, dễ hơn, khi mua xe. Liên hệ ngay chúng tôi, để mua xe trả góp với lãi suất tối ưu nhất.