Tin khác

HỘI THI TAY NGHỀ HINO LẦN THỨ 6 - THE SIXTH CS CONTEST - NGÀY 28-11-2015

Mỗi năm nhãn hàng Hino việt nam lại tổ chức hội thi tay nghề giỏi cho các đại lý bán hàng trên toàn quốc. Năm nay, Hội thi tay nghề - CS Contest lần thứ 6 sẽ được tổ chức tại nhà máy ô tô Hino Motors Vietnam. Đây là hoạt động được Hino tổ chức thường niên, với mục đích tạo cơ hội cho các cán bộ công nhân viên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao tay nghề của tất cả các nhân viên trong đại gia đình Hino Motors trên toàn Việt Nam. 

Tới tham dự ngày hội lớn này có đầy đủ 8 đại lý 3S bao gồm: công ty CP Kỹ thuật và Ô tô Trường Long, công ty TNHH Trường Vinh Hino, công ty TNHH Ô tô và thiết bị chuyên dùng Sao Bắc, công ty TNHH TMDV Cơ khí ô tô Việt Đăng, công ty CP Vận tải ô tô số 2, công ty TNHH Đại Phát Tín, doanh nghiệp ô tô Ngọc Thành và công ty TNHH Lexim. 

Đặc biệt tại Hội thi lần thứ 6 sẽ có sự tham gia của 2 chuyên gia kỹ thuật hàng đầu đến từ Hino Nhật Bản – ông Takeshi Yasuda và ông Hideo Ogawa.. 

Đến với cuộc thi năm nay, công ty CP Kỹ Thuật và Ô tô Trường Long tham dự hội thi bằng tất cả niềm tin chiến thắng với sự trao dồi kỹ lưỡng từ khâu bán hàng đến kỹ năng sửa chữa, phục vụ khách hàng.

Cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự quan tâm chu đáo của Ban lãnh đạo công ty đã giúp các anh em mang về những thành công rực rỡ:

     - Giải nhất đồng đội

     - Giải nhất dịch vụ bán hàng.

     - Giải nhì dịch vụ sửa chữa, chăm sóc khách hàng.

Giải nhất dịch vụ bán hàng

Giải nhì dịch vụ sửa chữa, chăm sóc khách hàng

Giải nhất đồng đội

Thông qua cuộc thi này đội ngũ nhân viên công ty Cổ Phần Kỹ Thuật và Ô tô Trường  Long đã khẳng định được khả năng bán hàng cũng như qui trình sửa chữa, chăm sóc khách hàng của công ty ngày một được nâng cao, tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng sử dụng sản phẩm Hino nói chung và của Hino Trường Long nói riêng.

Trong thời gian tới, công ty Cổ phần kỹ thuật và Ô tô Trường Long sẻ cố gắng phát huy và giữ vững những phẩm chất tốt đẹp này, ngày càng nâng cao tay nghề, trao dồi thêm kinh nghiệm để phục vụ khách hàng tốt hơn, hoàn thiện hơn nữa.