Tin Trường Long

Thuật ngữ Đại lý Xe tải Hino cấp 1 là gì, Đại lý Xe tải Hino 3S là gì

Đại lý xe tải cấp 1 được hiểu cơ bản đó là hệ thống cửa hàng kinh doanh nhập hàng trực tiếp từ nhà máy mà không phải qua bất cứ nhà phân phối sản phẩm nào, để làm được Đại lý cấp 1 trước hết đại lý đó phải thực hiện được các yêu cầu từ nhà máy (tuỳ vào mỗi thương hiệu nhà máy mà có các yêu cầu khác nhau). Các công ty còn một số hạn chế chưa thể làm đại lý cấp 1 thì sẽ làm đại lý cấp 2 hoặc cấp 3 tìm kiếm đại lý cấp 1 để phân phối sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Hino Trường Long là một trong những Đại lý xe tải Cấp 1 của Hino Motors Việt Nam được cấp chứng chỉ là Đại lý xe tải Hino 3S cấp 1 đầu tiên trong hệ thống đại lý.

 

dai ly xe tai o to cap 1 3S là gì chatxe.net

 

Đại lý xe tải Cấp 1, Cấp 2 và Cấp 3 cùng 3S, 2S và 1S là gì !?.


Đại lý cấp 1 được hiểu cơ bản đó là hệ thống cửa đại lý kinh doanh nhập hàng trực tiếp từ nhà máy mà không phải qua bất cứ nhà phân phối nào. Các công ty thương hiệu tìm kiếm đại lý cấp 1 để phân phối sản phẩm rộng khắp đồng đều tới tay người tiêu dùng. Những cá nhân hoặc tổ chức sẽ trao đổi chính sách và nhận làm đại lý bán hàng cho các công ty này. 

 

Thông thường đại lý cấp 1 được đăng ký độc quyền tại một khu vực, địa phương, tỉnh thành của doanh nghiệp để bảo đảm các chỉ tiêu về doanh số, chất lượng sản phẩm hàng tháng. Khi trở thành đại lý trực tiếp bạn sẽ được nhập hàng với giá gốc hay còn được gọi là giá đại lý. 

 

Đại lý cấp 2 không nhập hàng từ nhà máy mà phải nhập hàng từ đại lý cấp 1 và chịu sự chi phối quản lý của hệ thống đại lý cấp 1. Đại lý cấp 2 sẽ không được chiết khấu cao như đại lý cấp 1 tuy nhiên lại không bị chịu sức ép về chỉ tiêu, sản phẩm, năng lực mở rộng như đại lý cấp 1. Sau khi phát triển các đại lý cấp 2 có thể mở rộng hệ thống đại lý 3,4,5...

 

Để trở thành đại lý các cấp chính hãng chủ đầu tư cần có vốn đầu tư lớn, mặt bằng trưng bày hàng hóa, kho bãi dự trữ nhập hàng, có phương tiện vận chuyển, có hệ thống nhân lực và khả năng tiêu thụ hàng hóa chắc chắn ổn định. 

 

Hino Trường Long là một trong những Đại lý hội đủ các yếu tố và là đại lý cấp 1 về lĩnh vực xe tải và xe chuyên dùng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

Đại lý xe tải 3S, 2S và 1S là gì !?.

 

Sales (bán hàng): hệ thống Showroom trưng bày xe với đầy đủ mẫu mã và số lượng xe được trưng bày, quầy lễ tân, bàn tiếp khách hàng, cùng các bộ salekits như catalogue, leaflet,..đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ nhà máy.

 

Service (dịch vụ): cung cấp dịch vụ sau bán hàng như bảo dưỡng xe tải, chăm sóc khách hàng nhắc khách hàng đến số Km mang xe vào trạm bảo dưỡng xe, cùng với  đội ngũ kỹ sư, thợ tay nghề cao được đào tạo bài bản và trực tiếp tại nhà máy. Hàng năm sẽ được đào tạo kỹ năng và tham gia các cuộc thi tay nghề do nhà máy tổ chức và cấp chứng chỉ.

 

Spare Parts ( Phụ tùng ): cung cấp và thay thế các phụ tùng linh kiện chính hãng với kho phụ tùng chính hãng cung cấp đủ cho khách hàng và các chi nhánh của mình cũng như đại lý cấp 2, 3…

 

Kết luận: Đại lý xe tải Hino được cấp chứng nhận 3S hội đủ cả 3 yếu tố như: bán hàng, dịch vụ sau bán hàng và cung cấp phụ tùng Hino chính hãng. Đại lý 2S chỉ có chức năng bán hàng và dịch vụ sau bán hàng và đại lý 1S chỉ có chức năng bán hàng.

 

Từ những giải đáp trên chúng ta có thể hiểu được chức năng và nhiệm vụ của các Đại lý xe tải Hino 3S cấp 1 của Trường Long. Từ đó chúng ta sẽ tìm được đại lý cung cấp xe tải uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý hơn. Bên cạnh chức năng bán dòng xe tải Hino, phụ tùng Hino chính hãng và dịch vụ sau bán hàng, Trường Long xây dựng nhà máy - xưởng đóng thùng xe tải và xe chuyên dùng với qui mô 4.000m2, sản lượng sản xuất 100 xe/1 tháng, đảm bảo cung cấp ra thị trường sản phẩm chất lượng - an toàn - tiết kiệm cũng như thiết kế thùng xe theo yêu cầu của khách hàng.

 

Xe chuyên dụng là gì? 

 

Xe chuyên dụng hay còn gọi xe chuyên dùng là xe tải có kết cấu và trang bị các thiết bị chuyên biệt để thực hiện một chức năng công dụng đặc biệt, bao gồm: xe tải quét đường, xe tải hút chất thải, xe tải trộn bê tông, xe tải cẩu;  xe tải thang nâng người làm việc trên cao, xe tải cứu hộ giao thông, và kèm theo đó là các Đại lý xe chuyên dụng cung cấp dòng xe chuyên dùng phổ thông hiện nay xe ben Hino, xe bồn chở xăng dầu, xe bồn chở nước, xe ép chở rác, xe chở gia cầm...

 

Cùng với những thuật ngữ giải đáp trên cũng sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn phương án "Mua xe tải Hino trả góp" với lãi suất ưu đãi cùng thình thức trả góp linh hoạt, thủ tục vay nhanh chóng hơn tại Trường Long.

 

Trường Long triển khai nhiều gói ưu đãi và gói hỗ trợ tài chính “Vay từ Hino - Mua xe Hino”. Với gói vay này khách hàng được hỗ trợ lãi suất vay cực kỳ hấp dẫn cùng thời gian vay lên đến 84 tháng. Đối dòng xe xe nền Hino Dutro 300, 500, 700 Series khách hàng được vay lên đến 80% giá trị xe, riêng thùng xe tải và thùng xe chuyên dụng được nhà máy đóng thùng xe tải Trường Long hỗ trợ gói vay đóng thùng là 70% giá trị, thủ tục đơn giản và duyệt hồ sơ nhanh chóng như:

 

Nhiều gói vay đa dạng, đáp ứng nhu cầu tài chính của cá nhân hoặc doanh nghiệp vay mua xe với mục đích hoặc kinh doanh.

 

- Thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng, hỗ trợ tận tình.

- Không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào.

- Mô hình One - Stop - Shop với một đầu mối liên hệ cung cấp tất cả các dịch vụ vay, mua xe, bảo hành thuận tiện cho khách hàng trong việc quản lý, đặc biệt là các doanh nghiệp vận tải.

 

Chương trình áp dụng tất cả Chi nhánh của Hino Trường Long.