Nhà máy sản xuất thùng xe tải

Về Trường Long

Trường Long có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và thiết kế thùng xe tải, xe chuyên dụng với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được tuyển chọn và tào đạo bởi các chuyên gia trong nghành kỹ thuật.

Năng lực thiết kế

Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ô tô tải và ô tô chuyên dùng với các sản phẩm có thể kể đến như: Ô tô tải, Ô tô tải (có mui), Ô tô tải (thùng kín), Ô tô tải (tự đổ), Ô tô tải (đào tào lái xe), Ô tô tải bảo ôn, Ô tô chở rác, Ô tô xi téc (chở nước), Ô tô xi téc (phun nước), Ô tô xi téc (phun nước áp lực cao), Ô tô hút chất thải, Ô tô xi téc (chở sữa), Ô tô chở xe máy chuyên dùng, Ô tô chở xe, …

Với tinh thần luôn luôn lắng nghe, học hỏi, cải tiến kết hợp với việc ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng các phần mềm chuyên về thiết kế 3D như solidworks, inventor, autocad,... nhằm tạo ra những sản phẩm được tối ưu hóa, phù hợp với nhu cầu sử dụng và có chất lượng tốt nhất.

Năng lực sản xuất

Cùng với nền công nghiệp phát triển cũng như nhu cầu của người dùng ngày càng khắt khe hơn trong từng sản phẩm thùng xe tải. Trường Long một trong những đại lý có nhà máy đóng thùng xe tải, xe chuyên dùng với qui mô lớn được đưa vào áp dụng trang thiết bị máy móc hiện đại được đặt tại CN Cần Thơ.

Hoạt động sản xuất của công ty đóng một vai trò rất quan trọng, do đó đi kèm với việc nâng cao tay nghề cho cán bộ công nhân viên, chúng tôi đã ứng dụng những máy móc thiết bị hiện đại vào sản xuất để tăng chất lượng sản phẩm như: 

- Máy đo độ dày vật liệu bằng tia laser
- Máy đo khoảng cách bằng tia laser
- Máy kiểm tra mối hàn bằng tia laser
- Máy kiểm tra lực xiết bulông
- Hệ thống máy chấn và máy cắt thủy lực …

Với việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, nhà máy đóng thùng đã có quy trình chuẩn hóa chất lượng ở mọi công đoạn và quy trình sản xuất để cho ra sản phẩm chất lượng.

Ngoài ra, công ty có dự án mở rộng nhà máy sản xuất thùng tại CN Cần Thơ nhằm tăng sản lượng đóng thùng đáp ứng nhu cầu thị trường. (đính kèm hình phối cảnh dự án).

Bản vẽ thiết kế thùng xe tải

Bản vẽ thiết kế thùng xe tải là một phần quan trọng trong quy trình đóng thùng xe tải. Nó đại diện cho sự chi tiết và chính xác của thiết kế, cung cấp hướng dẫn cho quá trình sản xuất và lắp ráp. Bản vẽ này bao gồm các thông số kỹ thuật, kích thước, vị trí của cửa, cửa sổ, bản lề và các chi tiết khác. 

Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan về cấu trúc và hình dạng của thùng xe tải, đảm bảo tính an toàn và chức năng cho hàng hóa được vận chuyển. Với bản vẽ thiết kế chính xác, quá trình sản xuất và vận chuyển sẽ diễn ra một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

bản vẽ thiết kế thùng xe tải

Quy chế bảo hành thùng xe & thiết bị chuyên dùng

1. PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ BẢO HÀNH

 • Quý khách sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí những bộ phận/ chi tiết hư hỏng bằng công nghệ chế tạo của chính công ty Trường Long.

2. NHỮNG TRƯỜNG HỢP THUỘC PHẠM VI BẢO HÀNH

 • Các lỗi xảy ra do sai sót về vật liệu không đạt tiêu chuẩn chất lượng.
 • Các lỗi xảy ra do sai sót về lỗi kỹ thuật, lắp ráp của nhà sản xuất.

3. NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG THUỘC PHẠM VI BẢO HÀNH 

 • Chúng tôi không có trách nhiệm bảo hành những hư hỏng của sản phẩm trong thời hạn bảo hành được gây ra bởi các nguyên nhân sau:
 • Khách hàng tự ý thay đổi kết cấu, vị trí các chi tiết của sản phẩm.
 • Chở hàng quá tải trọng thiết kế, xếp hàng không đúng quy định.
 • Hư hỏng do va quệt, tai nạn, xếp dỡ hàng hóa, vận hành sai nguyên tắc.
 • Vận chuyển các loại hàng hóa có chất ăn mòn: Acid hoặc muối.
 • Hư hỏng do ăn mòn của môi trường, các yếu tố thiên tai tác động.
 • Những chi tiết hao mòn tự nhiên qua thời gian sử dụng như: dầu thủy lực, lọc dầu, gioăng phốt xi lanh, đệm trượt, các bộ phận tương tự….
 • Khách hàng không kiểm tra, bảo dưỡng theo quy định.
 • Đèn làm việc.

4. TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG 

 • Người sử dụng cần đọc và hiểu rõ nội dung nêu trong “sách hướng dẫn sử dụng” của nhà sản xuất.
 • Người sử dụng cần phải kiểm tra, bảo dưỡng đúng qui định. Xin lưu ý rằng việc bảo dưỡng cần được thực hiện thường xuyên hơn nếu xe của Quý khách hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt như: quá bụi, quá nóng hoặc lạnh…. 
 • Để thực hiện bảo hành Quý khách vui lòng mang xe đến “Trạm bảo hành” của công ty cổ phần kỹ thuật và ô tô Trường Long.

5. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH THÙNG XE

- Thời gian bảo hành thùng xe: 12 tháng kể từ ngày xuất xưởng.
- Để thực hiện bảo hành Quý khách vui lòng mang xe đến “Trạm bảo hành” của Công ty Cổ phần kỹ thuật và ô tô Trường Long tại:

 • Lô số 46, đường số 3, KCN Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. HCM.
 • Lô 1A, 1B, A11, A12, KCN Bình Minh, Thị Xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long.
 • Quốc Lộ 1A, Xã Hòa Châu, Huyện Hòa Vang, Thành Phố Đà Nẵng.

Ghi chú: 

 • Thiết bị chuyên dùng là những thiết bị bắt buộc lắp theo xe để thực hiện những công việc nhất định: Cần cẩu, ben, ….

 • Đối với xe cơ sở Quý khách vui lòng đọc và hiểu rõ những nội dung nêu trong “sổ bảo hành và bảo dưỡng” do nhà sản xuất cung cấp.

index