Thông Báo Về Việc Thay Đổi Logo Công Ty

Ngày đăng: 28/11/2022

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO CÔNG TY

Kính gửi: - Quý cơ quan, tổ chức 

- Quý khách hàng, Đối tác 

- Trước tiên, Chúng tôi xin cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý vị trong suốt thời gian qua. Đó là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của chúng tôi trong suốt 25 năm kể từ khi thành lập đến nay (1998 - 2022). Để chuẩn bị tốt hơn cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, Ban giám đốc quyết định thay đổi mẫu logo công ty kể từ ngày 01/07/2022. 

- Chúng tôi nhận thấy việc thay đổi logo công ty là cần thiết để thể hiện được ý chí và phương châm phát triển mới, phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, logo mới cũng sẽ là phương tiện nhận diện thương hiệu hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra chúng tôi. Với ý nghĩa đó, Công ty cổ phần kỹ thuật và ô tô Trường Long hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và các đối tác trong thời gian tới. 

- Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu Trường Long. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.

Trân trọng.