Hơn 120 khách hàng tham gia khóa đào tạo vận hành cẩu tại Trường Long

Ngày đăng: 12/06/2024

Những ngày đầu tháng 6 vừa qua, Trường Long vừa tổ chức thành công cho khóa đào tạo vận hành cẩu miễn phí cho khách hàng. Tại đây, có hơn 120 khách hàng thuộc các công ty chuyên sử dụng xe tải gắn cẩu đến từ nhiều ngành nghề khác nhau tham dự khóa học lần này.

Khóa học lần này được diễn ra tại 2 địa điểm:

  1. Trụ sở chính Trường Long, địa chỉ: Lô 46 Đường Số 3, KCN Tân Tạo, Tân Tạo A, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  2. Chi nhánh Vĩnh Long, địa chỉ: Lô 1A, 1B, A11, A12, KCN Bình Minh, Thị Xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để bạn biết được chi tiết khóa học sẽ bao gồm những hoạt động nào nhé!

Những Kiến Thức Khách Hàng nhận được trong khóa học này

Qua 2 ngày học khách hàng sẽ biết được những vấn đề về an toàn vệ sinh lao động, cách vận hành cẩu an toàn trong quá trình làm việc. Đồng thời thực chiến hướng dẫn cách vận hành cẩu sao cho đúng và an toàn nhất.

Có như vậy, chúng ta mới hạn chế tránh được những rủi ro không mong muốn về người và tài sản. Đặc biệt, với những tài sản có giá trị cao như xe tải cẩu càng cần được đầu tư phòng hơn chữa các mối nguy hiểm xung quanh khu vực làm việc.

Các anh em tài xế có thêm kiến thức tự tin hơn trong việc xử lý tình huống khi đang làm việc. Còn với các chủ xe, biết để quản lý tài sản và đội ngũ nhân viên cách đúng nhất. Đảm bảo hoàn thành công việc tốt nhất mà lại an toàn nhất về con người và tài sản của mình.

Những Hoạt Động Đi Kèm Trong Khóa Đào Tạo Cẩu

1. Trường Long chuẩn bị sẵn trà bánh, nước uống khi giải lao, cơm trưa miễn phí

Trong mỗi buổi học các khách hàng đều sẽ được nghỉ giải lao, trong lúc đó chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn trà bánh, cà phê, nước nóng lạnh miễn phí. Khách hàng có thể ăn uống nghỉ ngơi nạp năng lượng để tiếp tục tham gia khóa học cách tốt nhất.

Ngoài ra, trong hai buổi học chúng tôi còn chuẩn bị luôn phần cơm trưa cho khách hàng. Mọi người chỉ cần đến học, phần tiếp sức cứ để Trường Long lo.

2. Làm bài kiểm tra cuối khóa để cấp chứng chỉ vận hành cẩu

Ngoài ra, với những khách hàng sử dụng xe tải cẩu TADANO nhà Trường Long. Chúng tôi còn hỗ trợ cấp chứng chỉ vận hành cẩu. Đây là một chứng chỉ quan trọng cho khách hàng khi tham gia quá trình vận hành cẩu.

Theo đó, vào cuối khóa học chúng tôi sẽ phát bài kiểm tra cho các khách hàng đăng ký cấp chứng chỉ vận hành cẩu. Dựa vào những kiến thức đã được học để làm bài, chúng tôi sẽ trả về kết quả và cấp bằng không quá 30 ngày.

3. Mini Game quay số trúng thưởng cùng Trường Long

Đặc biệt trong khóa học lần này, một sự kiện không thể thiếu chính là Mini Game. Trường Long hiểu được trong lúc học đôi lúc khách hàng sẽ mệt mỏi, do đó chúng tôi tổ chức chương trình quay số trúng thưởng để thay đổi bầu không khí trong lớp học.

Có tổng 10 khách hàng may mắn nhận được quà tặng đặc biệt qua chương trình quay số trúng thưởng tại Trường Long. Xin chúc mừng các khách hàng trúng thưởng, và cũng hẹn những khách hàng chưa được may mắn lắm vào những chương trình khác nhé!

Ngoài ra, khi khách hàng tham gia thực hành vận hành cẩu, chúng tôi tặng mỗi khách hàng một chiếc nón làm quà sử dụng ngay.

Xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng đăng ký khóa đào tạo vận hành cẩu tại Trường Long. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng vì một cộng đồng xã hội phát triển bền vững. Bằng việc góp một phần nhỏ trang bị kiến thức an toàn vệ sinh lao động cho các khách hàng đang sử dụng cẩu. Công việc ảnh hưởng nhiều đến sự an toàn không chỉ bản thân người vận hành, mà còn mọi người xung quanh khu vực làm việc cũng được đảm bảo an toàn nhất.