CHƯƠNG TRÌNH "TỰ HÀO HINO 2024"

Ngày đăng: 04/06/2024

Đến hẹn lại lên, chương trình “Tự hào Hino 2024” tiếp tục được tổ chức tại trụ sở chính của Hino Trường Long vào ngày 6/6.

tự hào Hino 2024

Tập thể nhân viên của Hino Trường Long được vinh danh trong sự kiện Tự hào Hino 2024

Sự kiện lần này không chỉ làm thắt chặt thêm mối quan hệ khăng khít giữa Hino Motors Việt Nam và Hino Trường Long mà còn là cơ hội để cùng tôn vinh những cá nhân, tập thể nhân viên đã có đóng góp to lớn đến sự phát triển của công ty. Từ đó khuyến khích đội ngũ nhân viên không ngừng trau dồi thêm kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

tự hào Hino 2024

Mỗi nhân viên của Trường Long là mắc xích quan trọng dẫn đến thành công

Dưới đây là hạng mục trao thưởng:

  • Nhân viên dịch vụ phụ tùng cống hiến: Cao Trung Tuyển, Hà Khải Minh, Hồ Minh Thành, Lâm Hiếu Lễ, Lâm Quang Linh, Nghiêm Thạnh Huy, Nguyễn Thành Dương, Nguyễn Trí Thức, Trần Kim Nghĩa.

  • Nhân viên dịch vụ xuất sắc năm 2023 – 2024: Lâm Quang Linh, Lê Ngọc Nhật, Lê Trung Tín, Nguyễn Minh Tiến, Nguyễn Thị Sinh.

tự hào Hino 2024

Phương châm: "Luôn tạo ra sản phẩm và dịch vụ có chất lượng xuất sắc"

  • Nhân viên bán hàng xuất sắc 2023-2024: Dương Hoàng Huy, Huỳnh Gia Phong, Nguyễn Hoài Phong, Nguyễn Minh Triều, Nguyễn Thúy Diễm, Phạm Phi.

  • Nhân viên kinh doanh có kết quả giải ngân HFS xuất sắc năm 2023: Lê Thị Ngọc Hân, Nguyễn Hoài Phong.

tự hào Hino 2024

Trường Long với 3 cơ sở giúp cho khách hàng dễ dàng di chuyển và sử dụng dịch vụ

Trường Long là một trong những đại lý đầu tiên ở Việt Nam tiên phong mang sản phẩm xe tải Nhật Bản đến với khách hàng. Với cơ sở trải dài từ Đà Nẵng, TP.HCM đến Vĩnh Long, từ đó có thể mang nhiều giá trị của Hino đến với rộng rãi người tiêu dùng.
Chính sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng là động lực để Trường Long luôn phấn đấu để đạt được mục tiêu "Luôn tạo ra sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất" đến tay của từng khách hàng.
 
Cùng theo dõi Hino Trường Long để biết thêm nhiều thông tin thú vị bạn nhé!