Vì Sao Hệ Thống Ty Ben Nhật Luôn Đắt Hơn Ty Ben Thông Thường

Ngày đăng: 20/06/2024

Trên thị trường xe ben hiện nay, chắc chắn sẽ có đa dạng chủng loại ty ben cho mọi người lựa chọn. Vậy đâu là điểm khác biệt nổi trội để một chiếc ty ben thương hiệu Nhật Bản luôn đắt hơn so với ty ben thông thường. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Có nhiều lý do khiến hệ thống ty ben Nhật Bản đắt hơn ty ben thông thường. Dưới đây là một vài điểm tạo nên sự khác biệt của chúng.

Vì Sao Hệ Thống Ty Ben Nhật Luôn Đắt Hơn Ty Ben Thông Thường

1. Nhật Bản là một thương hiệu uy tín từ xưa đến nay

Các hãng xe ben Nhật Bản như Komatsu, Hino, Isuzu, UD Trucks đã khẳng định được thương hiệu và uy tín lâu đời trên thị trường quốc tế. Nhờ chất lượng cao, độ bền bỉ và hiệu quả hoạt động vượt trội, xe ben Nhật Bản được tin dùng rộng rãi trong các ngành khai thác, xây dựng, vận tải.

Bên cạnh đó, ShinMaywa  cũng là một thương hiệu Nhật Bản lâu đời về sản xuất thiết bị cơ khí chuyên dùng. Và hệ thống ty ben ShinMaywa là một trong những ty ben có độ bền, chắc chắn và lâu hư hỏng nhất của họ tại Nhật Bản. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ShinMaywa tại đây.

Thương hiệu uy tín dẫn đến giá trị thương hiệu cao hơn, góp phần đẩy cao giá thành sản phẩm.

2. Chất lượng và độ bền bỉ của ty ben Nhật

Ty ben Nhật Bản nổi tiếng với chất lượng cao, được sản xuất từ vật liệu cao cấp và trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Nhờ vậy, chúng luôn có độ bền bỉ cao, ít hư hỏng, tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng.

Chất lượng cao đồng nghĩa với chi phí sản xuất cao hơn, từ đó đẩy giá thành sản phẩm bán ra cao hơn.

3. Khoa học công nghệ tiên tiến

Ty ben Nhật Bản được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp tối ưu hóa hiệu suất hoạt động, tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo an toàn cho người vận hành.

Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến đòi hỏi chi phí nghiên cứu và phát triển cao, góp phần đưa giá thành sản phẩm cao hơn so với sản phẩm thông thường.

4. Tiết kiệm nhiên liệu

Ty ben Nhật Bản được thiết kế với động cơ tiết kiệm nhiên liệu, giúp giảm thiểu chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Nhà máy sản xuất hệ thống ty ben ShinMaywa

Tuy nhiên, công nghệ tiết kiệm nhiên liệu thường đi kèm với chi phí sản xuất cao hơn, cũng chính vì thế mà giá thành sản phẩm cao hơn.

5. Dịch vụ sau bán hàng

Các hãng sản xuất ty ben Nhật Bản thường cung cấp dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, uy tín với mạng lưới đại lý và trung tâm bảo dưỡng rộng khắp.

Dịch vụ sau bán hàng tốt góp phần nâng cao giá trị sản phẩm và tạo sự an tâm cho khách hàng, cũng là một yếu tố tạo nên giá thành cao của sản phẩm.

6. Thuế nhập khẩu

Hệ thống ty ben Nhật Bản được nhập khẩu vào Việt Nam phải chịu thuế nhập khẩu, góp phần đẩy cao giá thành sản phẩm so với các dòng xe ben sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ các quốc gia có mức thuế thấp hơn.

Hệ Thống Ty Ben ShinMaywa chuẩn Nhật Bản tại Trường Long

Trường Long là công ty chuyên phân phối xe mang thương hiệu và chất lượng từ Nhật Bản. Với xe nền hino kết hợp với hệ thống ty ben ShinMaywa chuẩn Nhật. Giúp tăng hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí vận hành, độ bền bỉ và giá trị bán lại cao.

Bạn có thể tham khảo các dòng xe ben Trường Long tại đây.

Ngoài rất nhiều những lợi ích về mặt kinh tế khi bạn sở hữu chiếc xe ben với hệ thống ty ben chuẩn Nhật. Thì chúng còn giúp bạn còn nâng tầm về độ chịu chơi, sành trong việc lựa chọn những chiếc ben “chiến”. Tạo nên giá trị của con người bạn khi đầu tư sự trải nghiệm tuyệt vời đối với “đồ chơi” từ Nhật Bản.

Đó cũng là lý do, vì sao hệ thống ty ben Nhật luôn đắt hơn so với ty ben thông thường. Chúng không chỉ giúp đạt hiệu suất cao trong công việc, mà còn cả mặt tinh thần. Nơi bạn có thể tự tin về độ chịu đầu tư với khách hàng của bạn.