TADANO LÀ AI?

Ngày đăng: 03/05/2024
TADANO là một công ty Nhật Bản chuyên sản xuất cần trục và giàn làm việc trên không. Được thành lập vào năm 1955, Tadano Ltd. là nhà sản xuất cần trục lớn nhất Nhật Bản và cũng là một trong những nhà sản xuất cần trục hàng đầu thế giới.

Lịch sử hình thành TADANO

Lịch sử hình thành của Công ty TADANO được bắt đầu vào năm 1955 với sự ra đời của sản phẩm cần cẩu thuỷ lực với tên gọi OC-2 lắp trên xe tải.  Với hệ thống cẩu thuỷ lực lắp trên xe tải đầu tiên tại Nhật Bản,  Công ty TADANO đã chính thức bước vào cuộc hành trình trở thành nhà sản xuất cần cẩu thuỷ lực với một vị thế lịch sử vô cùng vững chãi :”Lịch sử xe cẩu Nhật chính là lịch sử của TADANO”.

Công ty TNHH Tadano được thành lập vào ngày 24/08/1948.  Với trụ sở chính đặt tại Takamatsu, Kagawa, Nhật Bản. Tadano là một trong những nhà sản xuất và phân phối sản phẩm cần cẩu xây dựng, cẩu hoạt động địa hình, cần cẩu hàng hóa gắn trên xe tải, thiết bị nâng người làm việc trên cao với chất lượng hàng đầu thế giới.  

Với hệ thống tổ chức quy mô của  Tadano với hơn 20 công ty con có mặt 5 châu lục, 18 quốc gia. TADANO hiện có 6 nhà máy trên khắp nước Nhật, 3 nhà máy tại Đức và 1 nhà máy tại Mỹ. Trong đó mỗi nhà máy có diện tích từ 35,000 – 200,000m2.

Triết lý kinh doanh của TADANO

Thành công này có được nhờ triết lý kinh doanh 
"Sáng tạo (Sozo), Đóng góp (Hoshi), Hợp tác (Kyoryoku)". 

Triết lý này nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác chặt chẽ trong nội bộ và cả ngoài tổ chức. Tadano không ngừng sáng tạo ra những giải pháp cho khách hàng và giá trị xây dựng cho xã hội. 

“Lifting your dream – Nâng cánh giấc mơ”, vốn là một slogan gắn liền với thương hiệu TADANO. Với ý nghĩa sâu xa rằng tất cả các trang thiết bị cần cẩu và thiết bị nâng người TADANO đều có một sứ mệnh và nhiệm vụ phục vụ trong các dự án xây dựng, các đường cao tốc, các tuabin cánh tạo ra năng lượng thân thiện với môi trường.

Những ngôi nhà mà chúng ta gọi là tổ ấm và các công trình tiện nghi khác để tạo ra những giá trị to lớn cho cộng đồng, góp phần thúc đẩy những giấc mơ của cộng đồng nhân loại ngày càng vươn tới những giá trị tốt đẹp.

Chặng đường 14 năm hợp tác Trường Long cùng TADANO

Với việc Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật và Ô Tô Trường Long chính thức bắt tay trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm cần cẩu thuỷ lực TADANO gắn trên xe tải và thiết bị xe thang nâng người tại Việt Nam với Công ty TADANO Nhật Bản vào năm 2010.  

Trải qua hơn chặng đường 14 năm hợp tác phát triển, các sản phẩm xe tải gắn cẩu TADANO đã cùng chứng kiến và đồng hành cùng với sự phát triển của Việt Nam. Đã phục vụ hằng hà vô số các khách hàng trong những công trình trọng điểm của ngành xây dựng, sắt thép.

Và quan trọng nhất cùng sánh vai đóng góp cùng Tập đoàn điện lực Việt Nam EVN trong các công tác phục vụ cộng đồng. Chẳng hạn như sửa chữa và bảo trị hệ thống điện nhằm đảm bảo an ninh năng lượng và tiện ích tối ưu nhất cho người dân Việt Nam. TADANO - chắp cánh ước mơ đúng nghĩa!


Những sản phẩm hợp tác giữa Trường Long và TADANO

Trong suốt 14 năm hợp tác và phát triển, Trường Long và TADANO đã cho ra đời nhiều dòng xe tải gắn cẩu TADANO. Trong đó, 3 dòng xe chính mà Trường Long hiện đang có trên thị trường bao gồm:

Cần cẩu TADANO gắn rổ lắp trên xe tải HINO

Cần cẩu thẳng TADANO lắp trên xe tải HINO


Thang nâng người lắp trên xe tải HINO


Với mỗi một dòng xe trên đây đều có những tính năng riêng, công dụng khác nhau, nhưng chung quy lại chúng hướng về một mối là an toàn, chắc chắn, an tâm cho người sử dụng. Vì Trường Long biết những sản phẩm phục vụ cho sự phát triển xã hội luôn cần độ bền, vững chắc, an toàn và đa nhiệm. Vậy nên lựa chọn TADANO làm đối tác là điều mà Trường Long luôn tự hào vì sự phát triển bền vững của cộng đồng.