Ống Lồng Máy Bay - Một Sản Phẩm Nổi Bật của ShinMaywa

Ngày đăng: 16/05/2024

   Với lịch sử hơn 100 năm, ShinMaywa là một trong những Tập đoàn nổi tiếng trên thế giới với đa dạng sản phẩm ở nhiều lĩnh vực: hàng không dân dụng, thiết bị xử lý nước, xe tải chuyên dụng, hệ thống đỗ xe,... Và một trong những sản phẩm mà chúng ta thường thấy đó chính là hệ thống ống lồng máy bay. 

1. Giới thiệu về Ống lồng máy bay 

   Ống lồng sân bay hay còn gọi là cầu hành khách (jet bridge), là một thiết bị kết nối giữa cổng sân bay và máy bay giúp hành khách lên xuống máy bay một cách an toàn và thuận tiện. 

ống lồng máy bay

Ống lồng máy bay giúp cho hành khách di chuyển nhanh chóng, thuận tiện và an toàn

    Dưới đây là một số tác dụng chính của ống lồng sân bay: 
   1.1 An toàn và thuận tiện: Giúp hành khách lên xuống máy bay mà không cần phải đi bộ ra ngoài trời hoặc qua đường băng, giảm nguy cơ tai nạn và bảo vệ họ khỏi các yếu tố thời tiết xấu. 
   1.2 Tăng tốc độ xử lý hành khách: Giúp quá trình lên xuống máy bay diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn, từ đó giảm thời gian chờ đợi và tăng hiệu suất hoạt động của sân bay. 
   1.3 Bảo vệ hành lý và trang thiết bị: Giúp giảm thiểu nguy cơ hư hỏng hành lý và trang thiết bị khi hành khách lên xuống máy bay. 
   1.4 Cải thiện trải nghiệm hành khách: Cung cấp một lối đi thoải mái và dễ dàng, giúp nâng cao trải nghiệm của hành khách tại sân bay. 
   1.5 Đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh: Giúp kiểm soát hành khách dễ dàng hơn, đảm bảo an ninh trong quá trình lên xuống máy bay. 

ống lồng máy bay

Ống lồng máy bay được sản xuất lần đầu tiên năm 1969

2. Lịch Sử và Phát Triển 

      Kể từ khi sản xuất ống lồng máy bay đầu tiên vào năm 1969, ShinMaywa Nhật Bản đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Các ống lồng PAXWAY™ không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và bảo mật cao nhất mà còn mang lại sự thoải mái và hài lòng cho hành khách. Với hơn 1.000 ống lồng đã được cung cấp cho các sân bay trên toàn thế giới, từ các sân bay chính ở Nhật Bản như Narita, Osaka, CHUBU Centrair đến các sân bay tại Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam), Châu Phi và Nam Mỹ. Ống lồng sân bay PAXWAYTM của ShinMaywa đã khẳng định được chất lượng và uy tín của mình trên toàn cầu.
      Các khách hàng và người xem vốn dĩ đã khá quen thuộc với hình ảnh sản phẩm ống lồng sân bay ShinMaywa Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất trong các chuyến đi công tác, du lịch hoặc công việc của mình. Với minh chứng rằng thương hiệu ShinMaywa và uy tín đã được Việt Nam đưa vào khai thác để phục vụ hàng triệu hành khách của mình. 

ống lồng máy bay

3. Ống Lồng Sân Bay - PAXWAY SHINMAYWA: Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Cho An Toàn và Tiện Nghi với hơn 40 năm Lịch sử Phát Triển 

     Sân bay là cửa ngõ dẫn đến hành trình hàng không, nơi hàng ngàn hành khách mỗi ngày khởi hành với những kỳ vọng lớn lao. Một phần không thể thiếu trong trải nghiệm này là ống lồng máy bay - chiếc cầu nối giữa máy bay và sân bay, nơi bước đầu tiên của hành trình được thực hiện. Trong lĩnh vực này, ống lồng máy bay PAXWAY™ của Công ty ShinMaywa Nhật Bản đã khẳng định vị thế với hơn 40 năm kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến. 
     Công ty ShinMaywa Nhật Bản là một Công ty sản xuất chuyên dụng và thiết bị môi trường số một tại Nhật Bản, và sản phẩm ống lồng máy bay PAXWAY chỉ là một sản phẩm trong chuỗi hệ sinh thái thiết bị của SHINMAYWA. Hãy đón chờ tiếp những bài viết tiếp theo của Công ty Trường Long để hiểu rõ hơn về thương hiệu SHINMAYWA và mối quan hệ cộng tác bền chặt giữa hai công ty Trường Long và ShinMaywa Nhật Bản tại Việt Nam như thế nào nhé.
Xem thêm thông tin về ShinMaywa: