Cần Cẩu Được Làm Từ Thép Nguyên Tấm Sẽ Như Thế Nào?

Ngày đăng: 10/05/2024

Một chiếc cần cẩu được làm từ thép nguyên tâm sẽ như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm cần cẩu đến từ thương hiệu TADANO Nhật Bản. Loại cần cẩu này được làm từ nguyên tấm thép siêu cường, độ bền cao chịu lực tốt trong quá trình thi công công trình.

Những loại thép phổ biến sử dụng chế tạo cần cẩu

Có nhiều loại thép khác nhau được sử dụng để chế tạo cần cẩu, mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng. Loại thép phù hợp nhất cho một ứng dụng cụ thể sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm kích thước và tải trọng của cần cẩu, môi trường hoạt động và yêu cầu về độ bền và độ dẻo dai.

Trong đó, 3 loại thép phổ biến nhất để chế tạo cần cẩu gồm:

  • Thép kết cấu: Loại thép này có độ bền cao và khả năng chịu tải lớn, áp dụng cho cần cẩu chịu lực tốt chẳng hạn như dầm, cột,...
  • Thép chống mài mòn: có khả năng chống mài mòn cao, lý tưởng cho các bộ phận của cần cẩu tiếp xúc với ma sát và mài mòn, chẳng hạn như ròng rọc, bánh xe và bánh răng. 
  • Thép có độ bền cao: nó có thể mạnh hơn mà không cần nặng hơn, cần nhẹ và chắc chắn, sử dụng cho cần cẩu móc và cần cẩu TADANO chính là một ví dụ.

Cần Cẩu TADANO Được Làm Từ Thép Nguyên Tấm

Kiểu cần cẩu hình ngũ giác đặc chủng của TADANO được làm từ thép siêu bền và mỗi phần của cần được uốn từ một tấm thép nguyên vẹn. Ưu điểm là chịu lực bền bỉ theo thời gian. 
Đồng thời, thép nguyên tấm giúp hạn chế mối hàn trên thiết bị từ đó giảm thiểu rỉ sét.

Ngoài ra, dây chuyền sản xuất cần cẩu TADANO được trang bị công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo độ chính xác và hiệu quả cao. Robot chế tạo và con người kiểm tra. Quy trình diễn ra nghiêm ngặt, cần cẩu TADANO luôn được đánh giá cao về độ bền bỉ, hiệu suất và sự an toàn.

Và Trường Long tự hào khi lên kênh phân phối chính thức của cần cẩu TADANO tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang có nhiều sản phẩm xe tải gắn cẩu TADANO được khách hàng tin dùng. Dưới đây là một vài sản phẩm phổ biến bạn có thể tham khảo.

Xe tải gắn cẩu TADANO phân phối bởi công ty Trường Long

Xe tải gắn cẩu TADANO của Trường Long có nhiều dòng nhiều loại khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Trong đó, bao gồm:
- Xe tải cẩu Hino 2T5 - Cần cẩu Tadano ZE303MH (3 tấn 3 khúc)

- Xe tải cẩu Hino 3T5 - Cần cẩu Tadano ZE304MH (3 tấn 4 khúc)

- Xe tải cẩu Hino 5 tấn - Cần cẩu Tadano ZE303MH (3 tấn 3 khúc)

- Xe tải cẩu Hino 5 tấn - Cần cẩu Tadano ZE304MH (3 tấn 4 khúc)

- Xe tải cẩu Hino 8 tấn - Cần cẩu Tadano ZE553MH (5 tấn 3 khúc)

- Xe tải cẩu Hino 8 tấn - Cần cẩu Tadano ZE554MH (5 tấn 4 khúc)

- Xe tải cẩu Hino 8 tấn - Cần cẩu Tadano ZE555MH (5 tấn 5 khúc)

- Xe tải cẩu Hino 15 tấn - Cần cẩu Tadano ZE304MH (3 tấn 4 khúc)

Khách hàng hoàn toàn có thể tự tin và an tâm khi sử dụng vì những sản phẩm trên đây được tạo nên từ những thương hiệu lớn nổi tiếng tại Nhật Bản. Gồm đầu xe Hino và cần cẩu hiệu Tadano (xem chi tiết về TADANO)

Ngoài ra, sau khi khách hàng sở hữu sản phẩm, chúng tôi còn tổ chức thêm các buổi đào tạo vận hành cẩu miễn phí. Đặc biệt hỗ trợ cung cấp chứng chỉ vận hành cẩu cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng. Vậy nên, một khi khách hàng lựa chọn Trường Long, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình nhất.