Vì sao nên chọn mua xe tải cẩu lắp cẩu Tadano?

Ngày đăng: 08/10/2023

TADANO là một cái tên lâu đời trong nước Nhât Bản. Tuy nhiên, thương hiệu và sản phẩm của họ đã có mặt phổ biến trên toàn thế giới, góp phần bồi đắp danh tiếng chất lượng cho quê nhà! Hãy cùng Trường Long khám phá thêm về thương hiệu TADANO cũng như xe tải Hino lắp cẩu TADANO do chúng tôi cung cấp nhé!

Vì sao nên chọn mua xe tải cẩu lắp cẩu Tadano?

Vì sao nên chọn mua xe tải cẩu lắp cẩu Tadano?

Giới thiệu về thương hiệu Tadano

Các sản phẩm và công nghệ của Tadano đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng mọi thứ, từ các tòa nhà văn phòng cao tầng và đường cao tốc đến các tuabin cánh thân thiện với môi trường và những ngôi nhà mà chúng ta gọi là "tổ ấm". 

Thiết bị nâng hạ của chúng tôi, được thiết kế để hoạt động vững chãi ngay cả trong những điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất, tiếp tục chiếm được lòng tin yêu của khách hàng.

Triết lý kinh doanh

Slogan: Nâng tầm ước mơ của bạn (Lifting your dreams)

TADANO làm việc theo triết lý kinh doanh là Sozo (Sáng tạo), Hoshi (Đóng góp)Kyoryoku (Hợp tác) và chúng tôi cam kết giúp quý khách hàng và cộng đồng của mình biến ước mơ thành hiện thực.

Nhà máy sản xuất trên thế giới

Tập đoàn Tadano có các khu vực sản xuất trên khắp thế giới, mỗi khu vực đều có lịch sử lâu đời về sản xuất thiết bị nâng, trình độ chuyên môn và chuỗi cung ứng. 

Với tư cách là One Tadano, trong khi vẫn trung thành với những khát vọng nền tảng, "Chúng tôi muốn tạo ra thứ gì đó có thể đóng góp cho thế giới" và "Chúng tôi muốn trở thành một công ty có thể đóng góp cho sự tiến bộ của xã hội" và luôn tự hào. 

Tadano đang nỗ lực với tư cách là một nhóm để theo đuổi "sản xuất tối ưu hóa toàn cầu" nhằm đáp ứng nhu cầu của kỷ nguyên mới, bắt đầu từ vấn đề biến đổi khí hậu.

Các khu vực sản xuất:

 1. Trụ sở chính và Nhà máy Takamatsu (Nhật Bản)
 2. Nhà máy Tadotsu (Nhật Bản)
 3. Nhà máy Chiba (Nhật Bản)
 4. Nhà máy Kozai (Nhật Bản)
 5. Trung tâm công nghệ cốt lõi Tadano (Nhật Bản)
 6. Nhà máy Tadano Faun GmbH (Đức)
 7. Nhà máy Tadano Demag GmbH Dinglerstraße (Đức)
 8. Nhà máy Tadano Demag GmbH Walterscheid (Đức)
 9. Nhà máy Tadano Mantis Corporation (Mỹ)

Sản phẩm chủ lực

Các sản phẩm chủ lực của Tadano

Các sản phẩm chủ lực của TADANO

 1. Cần cẩu mọi địa hình
 2. Cần cẩu địa hình gồ ghề
 3. Cần cẩu xe tải
 4. Cần cẩu bánh xích bằng kính thiên văn
 5. Cần cẩu bánh xích dạng lưới
 6. Cần cẩu xe tải
 7. Nền tảng làm việc trên không
 8. Xe chuyên dụng

Xe tải lắp Cẩu Tadano do Trường Long cung cấp có gì đặc biệt?

Xe tải lắp cẩu Tadano do Hino Trường Long cung cấp

Xe tải lắp cẩu Tadano do Hino Trường Long cung cấp

Điểm thu hút nhất ở Cần Cẩu Tadano trên xe tải cẩu Trường Long đó chính là các tính năng thông minh khi điều khiển cẩu, hỗ trợ người vận hành và đảm bảo an toàn tối ưu.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm xe tải cẩu Hino Trường Long TẠI ĐÂY!

Xe tải cẩu tại Việt Nam có lắp cẩu Tadano hiện được cung cấp duy nhất tại Hino Trường Long. Chúng tôi vinh hạnh và tự hào khi là đại lý phân phối Cẩu Tadano lắp trên xe tải độc quyền của Thương hiệu Tadano tại Việt Nam.

Điều đó là động lực to lớn để Trường Long không ngừng phấn đấu, học hỏi để cải tiến sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và mang lại giá trị cho cộng động thông qua sản phẩm bền bỉ, chất lượng và ổn định của mình.

Tạm kết

Hi vọng rằng qua nội dung này anh em và quý khách hàng gần xa có thể cảm nhận được phần nào chất lượng tuyệt vời của cần cẩu Tadano trên xe tải cẩu Hino Trường Long. Còn bạn hứng thú và muốn trải nghiệm sản phẩm này thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0906720101 & email: info@truonglong.com để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!