Khám phá hệ thống ben ShinMaywa vượt trội trên xe ben Hino Trường Long

Ngày đăng: 08/10/2023

ShinMaywa là thương hiệu lâu đời và là một trong những tập đoàn lớn nhất tại Nhật Bản. Họ hoạt động trong nhiều lĩnh vực, không chỉ riêng việc cung cấp hệ thống ben ShinMaywa trên thế giới. Cùng Trường Long tìm hiểu về thương hiệu này nhé!

Hệ thống ben ShinMaywa vượt trội trên xe Hino Trường Long

Hệ thống ben ShinMaywa vượt trội trên xe Hino Trường Long

Giới thiệu về thương hiệu ShinMaywa

ShinMaywa Industries đã kỷ niệm 70 năm thành lập Công ty vào tháng 11 năm 2019 và kỷ niệm 100 năm thành lập doanh nghiệp vào tháng 2 năm 2020.

ShinMaywa bắt đầu thành lập từ năm 1920 với tiền thân Công ty Máy móc Kawanishi, sản xuất các bộ phận máy bay. Tuy nhiên, sau chiến tranh việc sản xuất máy bay chiến đấu đã dừng lại.

Nuôi dưỡng niềm hy vọng chân thành rằng "một ngày nào đó chúng tôi sẽ chế tạo lại máy bay", ShinMaywa bắt đầu đa dạng hóa hoạt động kinh doanh để tiếp tục phát triển. 

Với “niềm đam mê kỹ thuật công nghệ”, ShinMaywa phát huy tối đa trong các lĩnh vực kinh doanh khác ngoài sản xuất máy bay, ShinMaywa đã phát triển song song cùng với sự phát triển xã hội.

Các sản phẩm chủ lực

Sản phẩm chủ lực của Tập đoàn ShinMaywa

Sản phẩm chủ lực của Tập đoàn ShinMaywa

Bộ phận máy bay

Đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp máy bay
Các bộ phận máy bay và máy bay đổ bộ của ShinMaywa là sự kết tinh của công nghệ dày dặn được tích lũy từ đầu thế kỷ 20.

Xe tải chuyên dùng

Theo đuổi chất lượng đáp ứng cả yêu cầu về khả năng hoạt động và an toàn. Giải pháp tối ưu trên các phương tiện làm việc chuyên dụng. ShinMaywa sản xuất hơn 200 loại xe tải, bao gồm Xe ben, Xe ép rác và Xe nâng cửa sau cho Máy trộn bê tông và Xe Bồn chứa xăng dầu.

Với độ bền tuyệt vời, các loại xe chuyên dụng của chúng tôi cũng được ưa chuộng ở Châu Phi, Trung Đông và Đông Nam Á.

Trong đó thương hiệu này còn phân phối độc quyền Hệ thống ben ShinMaywa tại Việt Nam thông qua Hino Trường Long, với Long Trường nhà máy lắp ráp hệ thống ben này lên xe nền tại Việt Nam là Long Trường.

Hệ thống ben ShinMaywa trên xe Hino Trường Long

Hệ thống ben ShinMaywa trên xe Hino Trường Long

Thiết bị xử lý nước

Để duy trì và cải thiện tiện nghi môi trường, ShinMaywa phát triển và sản xuất tất cả các loại thiết bị xử lý chất lỏng cũng như cơ sở vật chất và các thiết bị liên quan, bao gồm cả máy bơm, thiết yếu cho hệ thống xử lý nước và giám sát từ xa. 

Nổi tiếng về chất lượng và độ bền cao, các thiết bị này đang được sản xuất và phân phối tại Hoa Kỳ, Đài Loan và các quốc gia khác.

Hệ thống xử lý đường dây điện

Cung cấp khả năng xử lý từ cơ bản đến phức tạp. Thương hiệu đi tiên phong trong ngành hỗ trợ ngành công nghiệp thiết bị điện gia dụng và ô tô với chất lượng đảm bảo

Hệ thống xử lý rác thải

Cung cấp các dịch vụ kỹ thuật với thiết lập tích hợp, ShinMaywa đáp ứng mọi nhu cầu xử lý rác thải từ lắp đặt đến bảo trì. Các sản phẩm trong hệ thống xử lý của ShinMaywa hỗ trợ xử lý rác thải, không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Thiết bị tạo lớp phủ & màng mỏng

Cung cấp đa dạng các kiểu lớp phủ bề mặt tiên tiến có giá trị. Cung cấp khả năng xử lý và xử lý phức tạp. Thực hiện chuyên môn của chúng tôi trong việc hình thành màng mỏng có độ chính xác cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Động cơ dẫn động trực tiếp DD-IN

Cung cấp khả năng xử lý và xử lý phức tạp. Thị phần cao chứng tỏ chất lượng của ShinMaywa đối với mặt sản phẩm này.

Cầu ống lồng lên máy bay cho hành khách

Một thương hiệu đáng tin cậy hỗ trợ ngành du lịch hàng không suôn sẻ. ShinMaywa PAXWAY hiện đang được sử dụng tại các sân bay trên toàn thế giới.
 

Cầu ống lồng dẫn hành khách vào máy bay của ShinMaywa

Cầu ống lồng dẫn hành khách vào máy bay của ShinMaywa

Hệ thống và Thiết bị đỗ xe

Cuối cùng đó chính là Hệ thống Đỗ xe được ShinMaywa cung cấp, lắp đặt, bảo trì, cải tiến và sửa chữa hệ thống đỗ xe cơ. Thương hiệu đã bán được hơn 5.800 hệ thống quy mô lớn tại Nhật Bản.

Được trang bị các biện pháp an toàn ở cấp độ thang máy, ELEPARK, hệ thống đỗ xe kiểu thang máy của ShinMaywa, duy trì chuyển động an toàn và ổn định.

Triết lý kinh doanh

Clean + Sincere + Steady + Enterprising

Tập đoàn ShinMaywa sẽ đóng góp vào sự thịnh vượng chung của cộng đồng, mang lại sự đổi mới không ngừng cho xã hội ổn định và môi trường sống tích cực.

Thể hiện mục tiêu mà ShinMaywa hướng tới vào năm 2030, dựa trên triết lý quản lý của chúng tôi.

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội toàn cầu, chúng tôi đã và sẽ luôn phấn đấu sáng tạo giá trị thực sự nhằm thúc đẩy cơ sở hạ tầng đô thị, giao thông và môi trường.

Vì sao nên mua xe ben tại Hino Trường Long?

Xe ben Hino Trường Long - Hệ thống ben ShinMaywa

Xe ben Hino Trường Long - Hệ thống ben ShinMaywa

Xe ben được cung cấp từ Hino Trường Long là sự kết hợp đặc biệt giữa 2 thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản, đó là thiết bị ben ShinMaywa và xe nền Hino.

Để xứng danh với chất lượng thương hiệu và giá trị chiếc xe ben đến tay khách hàng của mình, Trường Long đã cực kỳ chú trọng trong việc lắp ráp Hệ thống ben ShinMaywa, và thiết kế sản xuất thùng ben hoàn toàn phù hợp với nhu cầu và thói quen sử dụng của người Việt.

Mọi nguyên vật liệu đầu vào được chúng tôi lựa chọn và kiểm tra kỹ lưỡng, đạt chuẩn ISO 9001:2015. Với đội ngũ thiết kế và tư vấn không ngừng học hỏi và phát triển. Hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc tân tiến.

Chúng tôi tự tin với sản phẩm xe ben đẳng cấp, xứng tầm thương hiệu là người bạn đường đáng tin cậy dành cho quý khách hàng.

Xem qua các sản phẩm xe ben hiện có tại Trường Long: https://www.truonglong.com/collections/xe-ben-hino

Lời kết

Nhấn vào từng ảnh để xem chi tiết sản phẩm và điền thông tin “nhận báo giá” để chúng tôi tư vấn cho bạn mẫu xe ben Hino Trường Long với hệ thống ben ShinMaywa này nhé!