Tin Trường Long

NHỮNG CHIẾC XE TẢI "XANH"

Trong thời gian qua, các đại lý 3S chính hãng của Hino trên toàn quốc trở nên sôi động với sự xuất hiện của dòng xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, thành viên mới thuộc “đại gia đình” xe tải Hino. Không chỉ gây ấn tượng với thiết kế hoàn toàn mới, dòng xe tải này còn được đánh giá cao nhờ những cải tiến vượt trội góp phần giảm thiểu khí thải độc hại, bảo vệ môi trường sống trong lành.
 
Có thể nói, đây chính là những chiếc xe tải “xanh” xuất phát từ chính tầm nhìn vì môi trường mà Hino hướng tới: Góp phần tạo dựng thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.
 
Thử thách cho tương lai vững bền
 
Đời sống xã hội phát triển đã mang lại nhiều điều tốt đẹp, nhưng cũng kéo theo những hệ lụy ảnh hưởng đến môi trường sống. Có thể thấy, hoạt động sản xuất cũng như chính sản phẩm của doanh nghiệp đều ít nhiều tác động tới môi trường. Hiểu được điều đó, tập đoàn Hino Nhật Bản đã triển khai chiến dịch “Thử thách vì môi trường 2050” nằm trong lộ trình hướng tới kỷ niệm 100 năm thành lập Hino (1942 - 2042) nhằm góp phần chung tay bảo vệ môi trường, hướng đến một xã hội phát triển bền vững trong tương lai. Để đạt được mục đích này, Hino đề ra những mục tiêu giảm thiểu tác động xấu tới môi trường thông qua những nỗ lực “phủ xanh” đáng ghi nhận.
 


Mục tiêu của Hino đến năm 2050: Nỗ lực bảo vệ môi trường
 
“Xanh hóa” cần cả một quá trình
 
Để có thể đem đến những chiếc xe tải “xanh” cho cộng đồng, Hino đã khởi đầu từ chính khâu nghiên cứu, phát triển sản phẩm của mình. Đó cũng là một trong những mục tiêu đầu tiên nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Thử thách vì môi trường 2050” của Hino.
 
Bên cạnh nhiệm vụ đem lại hiệu năng mạnh mẽ, ổn định hơn cho các dòng xe mới, Hino luôn nghiên cứu để đưa ra những giải pháp mới nhằm giảm thiểu các tác động xấu tới môi trường. Không chỉ nghiên cứu những công nghệ tiết kiệm nhiên liệu mới, việc cắt giảm số lượng, sử dụng các vật liệu cấu thành xe thân thiện với môi trường còn là một giải pháp “đa năng” khác của Hino: Tiết kiệm chi phí lắp ráp, bảo dưỡng các bộ phận của xe, mặt khác giảm thiểu tối đa lượng CO2 thải ra môi trường.
 
Những công nghệ mới trên dòng xe Euro 4 của Hino Motors Việt Nam là thành quả đến từ giai đoạn này. Việc trang bị hệ thống tuần hoàn khí thải (EGR), bộ xúc tác oxy hóa (DOC), hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử giúp xe điều tiết nhiên liệu, khí thải một cách tối ưu, tiết kiệm hơn, qua đó giúp giảm thiểu lượng chất độc hại ra môi trường trong quá trình xe vận hành.
 
Công nghệ đạt chuẩn Euro 4 trên dòng xe mới thể hiện nỗ lực nghiên cứu vì cộng đồng của Hino Motors
 
“Thử thách vì môi trường 2050” cũng không thể thiếu nhiệm vụ “xanh hóa” quy trình sản xuất, một trong những tác nhân hàng đầu gây ô nhiễm môi trường hiện nay. Với đặc thù là dòng sản phẩm hạng nặng đòi hỏi cao về sản xuất, thách thức bảo vệ môi trường sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết đối với Hino.
 
Để cân bằng được những yếu tố trên, công ty đã triển khai hàng loạt những biện pháp thiết thực, từ việc đơn giản hóa các quy trình sản xuất, cắt giảm công đoạn thừa thãi cho đến việc tái chế các nguyên vật liệu phục vụ cho những lần sản xuất tiếp theo, tận dụng các nguồn năng lượng tái tạo…. Với những nỗ lực này, Hino hướng đến những nhà máy “xanh” có thể sản xuất, chế tạo hàng loạt mà vẫn thân thiện với thiên nhiên, môi trường.
 
Dòng xe tiêu chuẩn Euro 4 mới nhất thể hiện nỗ lực của Hino Motors Việt Nam trong chiến dịch “Thử thách vì môi trường 2050”
 
Với việc cho ra mắt dòng xe tải Euro 4 thế hệ mới tại Việt Nam, Hino không chỉ mang đến dòng sản phẩm đáp ứng quy định của chính phủ, kỳ vọng của khách hàng mà còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của mình. Khách hàng lựa chọn dòng xe tải tiêu chuẩn Euro 4 cũng là góp phần cùng chung tay với Hino bảo vệ môi trường, xây dựng tương lai tốt đẹp cho thế hệ sau.
 

Chuỗi sự kiện ra mắt dòng xe tải mới đạt chuẩn Euro 4 tại các đại lý 3S ủy quyền của Hino trên toàn quốc đã diễn ra thành công, tiếp cận được hàng nghìn khách hàng và gây ấn tượng mạnh với công chúng. Đến với sự kiện, các khách mời được trải nghiệm xe trực tiếp và được tư vấn cụ thể, tận tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của đại lý. Chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm mới đã kết thúc nhưng các chương trình tư vấn và hỗ trợ khách hàng vẫn được Hino triển khai rộng rãi.

 

Nguồn: otoxemay.vn

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG CUNG CẤP XE Ô TÔ TẢI CHO TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN TRUNG

Ngày 30/10/2018, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng các gói thầu cung cấp xe ô tô tải gắn cẩu có rổ (gói 18PT- G36, 18PT- G37 và 18PT-G38).
EVNCPC: Tổ chức ký kết hợp đồng cung cấp xe ô tô tải

Quang cảnh lễ ký kết

Tham dự lễ ký kết,  về phía EVNCPC có Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Trần Đình Nhân, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thành, Kế toán trưởng Hồ Thăng Thu và lãnh đạo các Ban Kỹ thuật, An toàn, Vật tư. Về phía đối tác là Công ty CP Kỹ thuật và ô tô Trường Long có ông Lã Văn Trường Sơn – Giám đốc điều hành, ông Trần Phúc Duy – Trưởng phòng Kinh doanh. Ngoài ra, còn có sự tham dự của ông Takashi Muto – Tổng giám đốc Công ty Hino Motors Việt Nam, ông Masanori Mitani – Giám đốc điều hành Công ty Tadano Nhật Bản và ông TakahiroSaeki – Trưởng đại diện Tadano Nhật Bản tại Việt Nam.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC Trần Đình Nhân phát biểu tại Lễ ký kết

Theo báo cáo tại lễ ký kết, năm 2018, EVNCPC đã tổ chức mua sắm 102 phương tiện, trong đó 41 xe tải gắn cẩu có rổ từ 3 - 8 tấn. Sau khi đánh giá hồ sơ dự thầu của các nhà thầu, EVNCPC đã ban hành quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu các gói thầu. Theo đó nhà thầu Công ty CP Kỹ thuật và ô tô Trường Long đã trúng thầu 03 gói thầu gồm: 18PT-G36 (cung cấp 18 chiếc xe tải gắn cẩu có rổ, loại cẩu 3 tấn), 18PT-G37 (cung cấp 13 chiếc xe tải gắn cẩu có rổ, loại cẩu 5 tấn) và 18PT-G38 (cung cấp 10 chiếc xe tải gắn cẩu có rổ, loại cẩu 8 tấn). Tổng giá trị của 3 hợp đồng hơn 107 tỉ đồng.

Ký kết hợp đồng 

Được biết, trong những năm qua, quy mô lưới điện và khách hàng do EVNCPC quản lý ngày càng tăng nhanh, tốc độ tăng trưởng về điện thương phẩm bình quân vào khoảng 9%/năm và khách hàng khoảng 5%/năm. Để đáp ứng được nhu cầu phương tiện phục vụ công tác điều hành, thi công xây lắp, sửa chữa, xử lý sự cố, trong 3 năm qua,  EVNCPC trang bị 296 phương tiện phục vụ sản xuất cho các đơn vị trực thuộc, gồm các loại xe tải nhỏ, xe bán tải, xe sửa chữa nóng, xe thang nâng người, xe tải gắn cẩu có rổ.

Với việc đầu tư mua sắm các loại phương tiện phục vụ sản xuất kinh doanh của EVNCPC đã vừa đáp ứng mục tiêu chuẩn hóa và nâng cao chất lượng phương tiện phục vụ sản xuất, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động trong thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị. Đồng thời, qua đó, Tổng công ty nâng cao năng suất lao động, giảm thời gian thực hiện công việc và góp phần nâng cao chất độ tin cậy cung cấp điện phục vụ khách hàng.

Trao tặng quà lưu niệm tại buổi Lễ ký kết


Nguồn: Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC)

PHÓ CHỦ TỊCH HINO MOTORS NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI HINO TRƯỜNG LONG.

Ngày 12/10/2018, Phó chủ tịch Ông Hirofumi Muta cùng đoàn lãnh đạo Hino Motors Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc tại Trụ sở chính Công ty Hino Trường Long.


Trong buổi làm việc, Phó chủ tịch Ông Hirofumi Muta cùng đoàn lãnh đạo có cuộc trao đổi cùng với Ban giám đốc Công ty Hino Trường Long về các chiến lược phát triển kinh doanh xe Hino trong dài hạn tại thị trường Việt Nam.  Từng là giám đốc của nhà máy Toyota tại Nhật ông cũng chia sẽ về kinh nghiệm thiết kế và sản xuất với công ty Trường Long.
Ngoài ra, đoàn công tác đã tham quan hệ thống xưởng dịch vụ, xưởng sản xuất đóng thùng cùng với các trang thiệt bị hiện đại được áp dụng trong dây chuyền sản xuất theo mô hình khép kín, khâu kiểm tra nghiêm ngặt. Nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng, đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

 

Kết thúc chuyến thăm trong ngày, Ông Hirofumi Muta cho biết rất ấn tượng và thật sự hài lòng về việc công ty Trường Long đầu tư phát triển các sản phẩm thùng đa dạng trên nền xe Hino cabin chassis, Ông hy vọng sẽ có sự kết hợp chặt chẽ giữa các kỷ sư tại nhà máy Hino Nhật Bản và nhà máy Trường Long để có thể đưa ra các sản phẩm Hino trọn gói có tiêu chuẩn cao phù hợp thị trường Việt Nam.

HINO TRƯỜNG LONG CARAVAN 2018 – BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY

Từ ngày 10/09 đến 25/10/2018, CÔNG TY CỔ PHẦN KỶ THUẬT VÀ Ô TÔ TRƯỜNG LONG thực hiện chương trình Caravan Tour tại các Tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Ngoài việc trưng bày các dòng sản phẩm xe Hino đạt tiêu chuẩn khí thái Euro 4, công ty Trường Long còn kết hợp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa và thay nhớt miễn phí cho khách hàng khi mang xe tới tham gia sự kiện.

 

''Hino Trường Long- Bạn đồng hành tin cậy'' của các bác tài, đây là chương trình mà Hino Motors Việt Nam kết hợp cùng Công ty CP Kỹ thuật và Ô tô Trường Long thực hiện chương trình chăm sóc và tri ân khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng với Hino và Trường Long trong suốt thời gian vừa qua.

Quý khách hàng có thể theo dõi đoàn Caravan đi qua các tỉnh theo lịch trình và đăng ký tham gia sự kiện:

 

Khách hàng Hino vui lòng liện hệ số Hotline tại khu vưc phía Nam:

 

Trụ sở chính : (028). 3754.3188

CN Miền Tây : (0270). 376.5555

Hoặc bấm “Like” Fanpage chính thức của Hino Trường Long

https://www.facebook.com/xetaihinotruonglong/, để đăng ký tham gia sự kiện cùng Trường Long

Bản quyền © 2016 củaTRƯỜNG LONG.